Xin chào

access_time 5 years ago

Xin chào .Mình là Vy Phạm RV
Điện thoại : 0906 021010 / 090 490 7799
đc : 89 Phùng Hưng ,Hà Đông ,Hà Nội .
Công dụng ngăn ngừa và giúp chữa ung thư của Măng Tây xanh bạn đã biết chưa ?
Hiện nay, măng tây là loại thực phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Nó được xem “thứ rau hoàng đế” có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng đặc biệt người ta còn dùng măng tây để giúp ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị ung thư.
Măng Tây tên khoa học là Asparagus officinalis, chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Hàm lượng hoạt chất trong măng tây nhiều nhất khi cây măng tây có chiều dài từ 15-20cm với gốc măng có đường kính khoảng 2cm.
Công dụng phòng và chữa ung thư của Măng tây
Mặc dù chưa có nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định măng tây là loại thực phẩm có phép lạ để chữa trị bệnh ung thư nhưng nhiều minh chứng cho thấy măng tây có tác dụng ngăn ngừa và giúp hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả.
Trong măng tây được xác định có chứa nhiều hoạt chất glutathione (GSH), một chất chống oxy hóa có đặc tính chống ung thư nên có khả năng phòng ngừa và chữa trị bệnh ung thư. Chất asparagin có trong măng tây rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào nâng cao hiệu quả chữa ung thư.
Nghiên cứu cho thấy glutathione tăng cường các tế bào T của bạn – giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch nâng cao khả năng chống lại sự tấn công của bệnh tật, đồng thời bảo vệ các mô của bạn và kiểm soát phản ứng tự miễn dịch.
Bảo vệ chống lại độc tố của tế bào Glutathione và giúp loại bỏ chất gây ung thư. Nó liên tục soát xung quanh các tế bào của bạn, tìm cách ngăn chặn bệnh, độc tố, vi rút, chất gây ô nhiễm, phóng xạ, ma túy và stress oxy hóa.
Mặc khác, măng tây giúp ngăn ngừa ung thư nhờ giàu hàm lượng vitamin A và C cũng như giàu selen. Tất cả 3 chất này cũng được nghiên cứu là có tính năng chống ung thư mạnh mẽ. Trong măng tây còn chứa vitamin A, kẽm và mangan, saponin chống viêm, flavonoids, và inulin.
Trong đó, inulin là một carbohydrate có hỗ trợ tiêu hóa bằng cách khuyến khích sự phát triển của các vi khuẩn thân thiện bifidobacteria và lactobacilli giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.
Măng tây cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin K chống viêm … cộng với vitamin B1, B2 và B3, xây dựng xương đồng và phốt pho.
Nó chứa một lượng vitamin B, axit folic. Bạn có thể nhận được 135 microgram axit folic – một nửa Giới thiệu Trợ cấp hàng ngày của bạn hay RDA – chỉ trong sáu giáo của măng tây.
Thêm nữa, trong măng tây cũng chứa kali, chất xơ, thiamin, vitamin B6, và rutin (một hợp chất làm tăng cường các thành mao mạch).
Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ năm 2010 cho thấy, vitamin B6 kết hợp với folate và methionine có thể làm giảm nguy cơ ung thư phổi. Măng tây có chứa vitamin B và folate. Bạn có thể nhận được methionine từ thịt, gia cầm, cá, pho mát và sữa chua, trứng, tỏi và hành tây, đậu lăng và các loại đậu và hạt mè.
Các nhà nghiên cứu ở Nam Kinh, Trung Quốc trong năm 2009 đã xác định một hợp chất gọi là Asparanin trong măng tây – và cũng phát hiện ra nó bắt giữ sự tăng trưởng của tế bào ung thư gan và thậm chí có thể gây ra cái chết của các tế bào ung thư.
Cách dùng Măng tây đối với người đang chữa trị ung thư
Nhiều minh chứng cho thấy những bệnh nhân ung thư và bệnh liên quan được thuyên giảm khi ăn nhiều măng tây.
Măng tây có thể chế biến rất đa dạng như hấp, nướng, các món phức tạp hơn như măng tây nấu nấm kem tươi, măng tây cuốn thịt ba chỉ rán, măng tây nấu xốt cá, măng tây luộc chấm mắm tỏi, măng tây áp trứng, soup măng tây, salad măng tây, măng tây xào giòn, măng tây xào thịt bò sốt mù tạt…
Vậy còn chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để được mua những bó măng tây xanh tươi ngon nhất cho gia đình mình
Cảm ơn các tình iu nhìu nhìu …..
See Translation

content_copyCategorized under

About author