Ưu việt của giải pháp nhà thông minh

access_time 4 years ago
Smarthome hay còn gọi là nhà thông minh là cụm từ không còn quá xa lạ với các gia đình trẻ Việt Nam. Nhất là những gia đình ở các thành thị, trung tâm thành phố, ở những khu nhà chung cư, biệt thự cao cấp. Giải pháp nhà thông minh là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. 
Giải pháp nhà thông minh là gì?
Giải pháp nhà thông minh là giải pháp gia chủ đơn giản hóa việc điều khiển, giám sát các thiết bị điện trong nhà đem đến sự an toàn, và tránh được những tình huống nguy hiểm không đáng có. 
Kiểm soát được các thiết bị điện: đèn chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh, camera, nhiệt độ, rèm thông minh… thông qua bảng điều khiển gắn tường hoặc thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng. 
Giải pháp nhà thông minh hoạt động trên cơ sở kết nối các thiết bị điện với thiết bị điều khiển thông qua wifi: trung tâm điều khiển gắn kết thiết bị điện và điều khiển với nhau và thiết bị điều khiển sẽ kiểm soát, điều khiển toàn hệ thống. Quý khách lo lắng nếu mất wifi thì hệ thống không hoạt động, yên tâm vì như đã nói ở trên có có bảng điều khiển gắn tường. 
Ưu việt của giải pháp nhà thông minh
Giải pháp nhà thông minh cho phép quan sát các thiết bị điện, hệ thống an ninh, giúp phát hiện điểm bất thường trong hoạt động, các lỗi xảy ra của những thiết bị này. Dù ở bất cứ nơi nào, đang làm việc ở văn phòng hay đang đi dã ngoại, khách hàng không cần lo lắng mình đã tắt đèn chưa, tắt điều hòa hay đã kéo rèm cửa chưa… bởi có thể quan sát và kiểm soát được mọi hoạt động của các thiết thiết bị trong ngôi nhà của mình. Các thiết bị này được thiết lập hoàn toàn tự động hóa đem đến sự tiện nghi và tiết kiệm được thời gian.
Lắp đặt đơn giản: Thiết kế của sản phẩm tương thích với các đế âm trên thị trường, có thể dễ dàng lắp đặt cho cả căn nhà mới xây hay căn nhà đã sử dụng. Chỉ cần thay thế các công tắc, ổ cắm thủ công bằng các thiết bị điện cảm ứng thông minh, căn nhà đã trở thành smarthome. 
Chi phí hợp lý: khách hàng lo lắng để có căn nhà thông minh phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị các thiết bị điện thông minh? Tuy nhiên với nền tảng công nghệ hiện đại cùng cạnh tranh thị trường thì các dòng sản phẩm này đã được đẩy xuống một mức giá không thể nào hợp lý hơn, để có thể phổ biến trong mọi ngôi nhà, biến toàn bộ thành nhà thông ninh.
Tiết kiệm điện: giải pháp nhà thông minh giúp kiểm soát toàn bộ hệ thống điện gia đình chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Nếu có lỡ quên chưa tắt thiết bị điện có thể tắt qua điện thoại dù ở nơi nào, tránh lãng phí điện năng.
Sang trọng: bản thân của các từ thiết bị điện thông minh, nhà thông minh đã đủ thấy sự tiện nghi, sang trọng của các thiết bị này. Các thiết bị thông mình thường được thiết kế rất bền, đẹp mắt, đẳng cấp làm tôn lên vẻ đẹp của căn nhà. 
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về giải pháp nhà thông minh, hy vọng quý bạn đọc sẽ có những lựa chọn phù hợp cho căn nhà của gia đình mình. 
Xem thêm: https://nhathongminh88.com/luu-y-khi-lua-chon-cong-tac-cam-bien-hong-ngoai.html
Xem bài viết trước: https://mayxaysinhtocamtay.com/tim-hieu-ve-cac-mau-thiet-ke-nha-thong-minh/
content_copyCategorized under

About author