Tượng đồng ấn tượng nhất

access_time 4 years ago
Trong thế giới đúc đồng thì các mẫu tạc tượng đúc là một sự tinh tế và sắc sảo của người nghệ nhân, với sự phát triển như hiện nay thì nhu cầu đúc đồng không ngừng được phát triển, nhất là tượng đồng. Nó được người mua săn đón rất nhiều và không chỉ trở thành hình tượng để trưng bày hay làm quà hay mang giá trị tâm linh, mà nó đáp ứng một phần nhu cầu phát triển của cuộc sống con người.
Đối với tượng đồng thì có thể khắc nhiều tượng khác nhau ví dụ như: được khắc phổ biến có tượng Bác Hồ, các loại tượng phật quan âm bằng đồng…mỗi loại đều mang lại ý nghĩa riêng biệt của chúng. Các sản phẩm tượng đồng được xem là tinh sảo thì cần trải qua rất nhiều công đoạn khó khiến cho người làm phải hết sức chú tâm.
Tượng đồng là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay rất nhiều, các sản phẩm tượng đồng thường được đặt ở các cơ quan, doanh nghiệp, các hộ gia đình hay các khuôn viên công cộng cũng như những  nơi thờ cúng. Về ưu điểm lớn nhất của tượng đồng khiến chúng được ưu chuộng hơn so với tượng đá là độ đẹp của chúng, kết hợp cùng với già thành không quá đắt, mà lại còn dễ dàng cho việc vận chuyển,bền bỉ cùng thời gian, do đó chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm lớn trên.
Một tượng đồng đẹp là phải trải qua các quá trình sản xuất như sau: tạo hình mẫu bằng khuôn đất sét, tạo khuôn âm bản, đổ khuôn, gỡ khuôn và tạo đường nét sản phẩm. Với quy trình đó, bức tượng đồng được tạo ra sẽ chắc chắn và mang lại một sản phẩm tốt trên thị trường.
Cùng với một qui trình tốt và đảm bảo thì chất liệu đồng để làm ra tượng đồng là rất quan trọng, sao cho màu sắc của đồng phải thật bóng, óng và vàng đẹp. Tượng đồng được làm từ đồng thau: Đồng thau còn được gọi là đồng đỏ, là loại đồng có thành phần chính là đồng nguyên chất (chiếm khoảng 70%) và kẽm ( chiếm khoảng 30%). Đồng thau có ưu điểm là có độ cứng cao, các sản phẩm sau khi chế tác đều có màu sáng, bóng, đẹp.
Nhằm giúp quý bạn đọc tìm hiểu sâu sắc hơn về đồ đồng, tượng đồng, các bạn hãy nhanh tay truy cập website:http//dodong.info để nhận tư vấn trực tiếp mọi vấn đề về đồ đồng, đây là nơi đảm bảo và uy tín, độ tin cậy lên tới 99,99% cho quý khách hàng, mọi lúc mọi nơi.
 
content_copyCategorized under

About author