Tư vấn chọn rèm cửa đẹp đến từng chi tiết

access_time 4 years ago

Việc lựa chọn rèm cửa đẹp, phù hợp với từng không gian khác nhau luôn là điều không hề dễ dàng. Vậy giữa hàng ngàn những mẫu mã, kiểu dáng rèm có mặt trên thị trường hiện nay, đâu là bí quyết mà bạn nên “tậu” cho mình để sở hữu bộ rèm vừa đẹp, vừa ấn tượng để ghi điểm trong mắt mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Quan tâm đến loại vải may rèm

Điều quan trọng hơn cả giúp làm nên một bộ rèm vải đẹp chính là vải may rèm. Thế nên, bạn cần kiểm tra để đảm bảo được rằng mình đã chọn được một loại vải có chất lượng tốt. Nhất là ở những nơi có nhiều ánh nắng, bạn nên chọn vải dày, cản sáng tốt. Trong khi đó, không gian có ít ánh sáng sẽ phù hợp với những loại vải mang tính chất trang trí nhiều hơn.

Cùng với chất liệu, điều tiếp theo mà bạn nên chú ý chính là màu của rèm vải. Dựa trên những yếu tố như màu sơn tường, màu sắc của nội thất đi kèm, bạn sẽ biết được màu rèm nào là tối ưu hơn cả.

2. Thiết kế rèm vải

Hiện nay có nhiều kiểu rèm vải khác nhau như kiểu nhật, chiết ly. Từ đây mỗi không gian lại phù hợp với một kiểu khác nhau. Do đó, bạn hãy suy nghĩ kỹ, xin tư vấn của các chuyên gia trước khi đặt may.

Cùng với những đặc điểm cơ bản khi chọn rèm cửa đẹp nói trên. Bạn hãy quan tâm đến một số phụ kiện đi kèm như trụ đỡ, thanh treo.

Đây dù là những chi tiết nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của rèm bạn nhé.

Để chọn các kiểu rèm cửa đẹp của annzio home địa chỉ may rèm uy tín là điều không thể thiếu được. Do đó, hãy thận trọng về điều này để tìm được cho mình một cửa hàng may rèm tin cậy.

content_copyCategorized under

About author