Từ khi bán hàng bạn bè em chẳng ai chịu like bài cho em cả

access_time 5 years ago

Từ khi bán hàng bạn bè em chẳng ai chịu like bài cho em cả.
Đừng nghĩ kết bạn trên facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn. Không có đâu nhé !
Lúc đầu họ sẽ không mua ủng hộ bạn đâu, thậm chí họ ko ủng hộ bằng cách Hủy Theo Dõi các bài quảng cáo bán hàng của bạn. Có người còn Hủy Bạn Bè luôn.
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí sẽ xa cách bạn….”
NGẪM VÀ THẤM ĐẾN TỪNG CHỮ!
Jack Ma từng nói rằng: “Khi bán cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ. Dù có rẻ tới mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ không trân trọng điều đó”.
Sẽ luôn có những người không quan tâm đến CHI PHÍ, THỜI GIAN và NỖ LỰC mà bạn bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.
Lý do đơn giản bởi trong thâm tâm những người này luôn nghĩ rằng: Liệu anh ta, cô ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mình? Thay vì nghĩ rằng: cô ấy đã giúp mình tiết kiệm được bao nhiêu?
Đây là ví dụ điển hình về suy nghĩ và lối tư duy của những người nghèo!
Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách bạn. Còn gia đình sẽ coi thường bạn”.
Tuy nhiên thật trớ trêu, tới ngày mà bạn đạt được thành công, có thể chi trả cho các bữa tiệc sum họp hay những chuyến đi chơi, bạn sẽ nhận ra rằng: Tất cả những người kể trên sẽ đều có mặt, ngoại trừ những người lạ!
Cảm ơn những người xa lạ đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Tôi sẽ cố gắng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất có thể. Trong thời gian qua cũng có những lúc chưa phục vụ các bạn được tốt nhất tôi sẽ từng bước khắc phục
Người bán hàng có tâm họ ko quan tâm tới lợi nhuận cao hay thấp, mà chính là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của khách hàng.
Copy NHƯNG RẤT HAY VÀ RẤT ĐÚNG ĐÓ Ạ

content_copyCategorized under

About author