Trước đây

access_time 5 years ago

Trước đây, tôi chán với cách kinh doanh online nửa mùa mà suốt 1 năm tôi lượm nhặc từ khối kiến thức HỖN LOẠN trên internet, tôi không đạt được kết quả như mong muốn. Tôi tự hỏi bản thân, tôi tự trả lời, tôi quan sát, tôi học hỏi những người bạn,… nhưng vẫn chưa có câu trả lời đúng. Hóa ra, do tôi đặt câu hỏi không đúng nên tôi chỉ nhận những câu trả lời không đúng. Cảm xúc thất vọng.
Thật may mắn khi tôi bị khàn giọng, thật may mắn khi có mặt trong 3 ngày Sale Success System. Hạnh phúc không từ nào có thể diễn tả được, niềm vui không thể tin nỗi khi đã cập nhật rất nhiều từ khóa có giá trị KHỦNG. Cảm ơn thầy.
Đặc biệt, trưa ngày thứ 2 trong SSS3, tôi rất vui, đầu tôi gật gù liên tục, vì những từ khóa của thầy đã giúp tôi giải đại bài toán mà bấy lâu nay tôi không có đáp án đúng, keyword đã giúp tôi hệ thống lại kiến thức ít ỏi về Clickbank, những từ khóa ấy, với tôi rất đắt giá, là mãnh ghép còn thiếu trong tôi. Cảm ơn thầy.
Action lúc này của tôi, là điều chỉnh lại 1 vài chi tiết trong quy trình đóng gói sản phẩm trên Clickbank.
3 ngày SSS3 cũng gợi ý cho tôi những chiến lược mới, sản phẩm mới mà chắc chắn tôi thực hiện trong thời gian tới. Cảm ơn thầy.
“TÔI CHO ĐI NHIỀU ĐỂ NHẬN NHIỀU HƠN”,
“TÔI THÍCH GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA MỌI NGƯỜI VÀ TRỞ NÊN GIÀU CÓ”
Cảm ơn thầy và các bạn.

content_copyCategorized under

About author