Trở lại thuế bảo vệ môi trường

access_time 5 years ago

Trở lại thuế bảo vệ môi trường. Mời các bạn cùng chung tay chiến dịch thu thập 1 triệu chữ ký phản đối đề xuất tăng thuế thuê BVMT từ 3000 đồng lên 8000 đồng. (Xin các bạn chia sẻ để nhiều người biết và ủng hộ).
Hai tuần trước, chúng tôi tiến hành vận động 50.000 likes để ủng hộ một chiến dịch trên. Hiện chúng tôi nhận được 33.000 likes (và cảm xúc khác). Mặc dù chưa đạt số lượng 50.000 likes như dự định đến thời điểm này, nhưng chúng tôi vẫn khởi động kết nối để có 1 triệu chữ ký cho kiến nghị phản đối đề xuất tăng thuế BVMT vào xăng, song song với việc quảng cáo (biện pháp vận động có hiệu quả, mà một số bạn đã đề xuất) để thêm 17000 likes cho đủ 50.000 likes.
Chúng tôi dự kiến sớm công bố Kiến nghị này trên Internet, và cố gắng có 1 triệu chữ ký trên mạng, đồng thời có khoảng 50.000 chữ ký “tươi” vào kiến nghị. Đây là công việc rất lớn và chưa từng có, đòi hỏi cần hàng trăm cộng tác viên thiện nguyện. Vì vậy chúng tôi kêu gọi những bạn nào có điều kiện, đăng ký tham gia cùng chúng tôi, theo địa chỉ chiendichmottrieuchuky@gmail.com. (Ghi rõ họ tên, số điện thoại, tỉnh thành, địa chỉ mail).
Xin các bạn chia sẻ để nhiều người biết và ủng hộ.

content_copyCategorized under

About author