TINH BỘT NGHỆ: Những lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng khoa học

access_time 4 years ago

TINH BỘT NGHỆ: Những lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng khoa học
Củ nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất trong các loại dược liệu, một chất có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh. Phần lớn các nghiên cứu sử dụng các chiết xuất từ củ nghệ đã được tiêu chuẩn hóa, bao gồm cả một lượng lớn curcumin.
Curcumin có thể ức chế nhiều phân tử gây nên tình trạng viêm.Một trong số đó là Helicobacter pylori, một vi khuẩn gây ra bệnh lý dạ dày tá tràng.
Curcumin có công dụng chống oxy hóa mạnh mẽ ,trung hòa các gốc tự do, sau đó kích thích các enzyme chống oxy hóa của cơ thể.
Curcumin làm tăng nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não làm tăng sự phát triển của các tế bào thần kinh mới và chống lại các quá trình thoái hóa khác nhau trong não bộ.
Curcumin cải thiện chức năng nội mô và là chất chống viêm và chống oxy hóa mạnh, có thể giúp ngăn ngừa và thậm chí có thể hỗ trợ điều trị ung bướu.
Curcumin có thể cải thiện trong quá trình bệnh học của bệnh Alzheimer. Viêm khớp là một rối loạn phổ biến được đặc trưng bằng tình trạng viêm trong khớp. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy curcumin có thể giúp hỗ trợ điều trị triệu chứng viêm khớp và trong rất nhiều trường hợp nó còn có hiệu quả hơn các thuốc chống viêm.
Curcumin có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa và chống lại các bệnh lý liên quan tới tuổi tác
Hãy ib để đc nghệ tốt nhất
See Translation

content_copyCategorized under

About author