TIN KHẨN CẤP

access_time 4 years ago

TIN KHẨN CẤP
Kính thưa tất cả bạn bè , anh chị em của tôi trên cộng đồng mạng .
Tôi trước đây là fb Uyên Thùy Nguyễn . Do người trần mà cứ phạm húy quở trách đến thiên đường . Nên cách đây mấy hôm đã bị thiên đường cài đặc người đến nơi tôi đang truyền tải nhân quyền để cuỗm cái máy điện thoại samsung galaxy j7 . Nhưng chưa dừng ở đó . Ngày mai thiên đường mời tôi lên chơi vào lúc 8h30 ngày 20/9 2017 . Vậy mà hôm nay .Các quan lại đánh sập luôn cái fb của tôi .
Mất điện thoại , tôi mất hết danh bạ bạn bè .
Giờ sập fb , tôi mất hết danh bạ cộng đồng .
Tôi thật sự tởm lợm với những chiêu trò bẩn thỉu này của quan thiên đường . Họ không để một chút niềm tin nào sót lại trong tôi . Nhưng rất may là tôi được cộng đồng yêu mến , nên sau khi lập fb mới . Tôi lại được kết nối cùng cộng đồng .
Cảm ơn các bạn không để tôi cô đơn trong lúc này mà đã kịp thời kết bạn . Thật ra , thời gian gần đây , sức mạnh của cộng đồng mạng đã làm cho tôi vững tin hơn trên bước đường cống hiến . Dù tài hèn sức mọn , nhưng khi chúng đã tìm mọi cách để hủy hoại tôi , là đồng nghĩa với câu trả lời rằng ít nhiều tôi đã làm chúng mệt não .
Cứ mỗi ngày qua đi , là lại thêm một việc xấu buộc tôi phải nhìn thấy .
Họ càng tìm mọi cách để hủy hoại tôi , thì càng làm cho tôi xác minh thêm những bẩn thỉu mà họ có .
Tai nạn cũng chết ,
Thực phẩm bẩn cũng chết .
Thuốc chữa bệnh giả cũng chết
Môi trường nhiễm độc cũng chết
Bệnh cũng chết
Mất nước cũng chết
GIáo dục bẩn sống cũng như chết
Vậy sao ta không ngẩng cao đầu chết hiên ngang trước loài quỷ dữ .
Tôi viết bài này lên là mong tất cả những bạn bè củ của tôi nhận ra tôi để trở về bên tôi . . Và tiếp nhận thêm bạn bè mới
(nếu phù hợp )để tôi có thêm nghị lực mà bước tiếp trên con đường đầy chông gai nguy hiểm , nhưng cũng đầy tự hào là con của quê hương này .
Ngày mai , sau buổi làm việc . Tôi chưa biết việc gì sẽ xảy ra . Tôi tất nhiên có quyền từ chối . Nhưng tôi muốn biết họ lại giở chiêu gì nữa đây . Nếu sau 10h sáng , các bạn không nhìn thấy tôi ở đây . Tức là tôi đã có sự cố .
Và cũng thông báo : Tôi đang rất yêu đời . Nếu phải chết thì phải hiên ngang chứ không bao giờ tự tử .
Rất mong các bạn ai đang sợ hãi hãy vượt qua sợ hãi , ai đã vượt qua được sợ hãi hãy vững chí bền gan .
thân chào tất cả .

content_copyCategorized under

About author