Tiêu chuẩn đánh giá dây nguồn c13 c14 chất lượng

access_time 3 years ago
Có thể chúng ta đã được nghe hoặc được đọc ở đâu đó về các thiết bị có tên như bộ lưu điện UPS, server máy chủ, máy tính hay switch với thanh nguồn PDU,.. Khi đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn các thiết bị này chúng ta sẽ biết được rằng để có thể nối được các thiết bị này với nhau sẽ cần đến một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng đó là dây nguồn c13 c14 hoặc dây nguồn c19 c20.
 
Những đặc điểm nổi bật
Đây là loại dây nguồn được sử dụng rất phổ biến cho những máy chủ với với yêu cầu về cáp có trọng lượng lớn cũng như được đánh giá cao. Để thỏa mãn cho yêu cầu này thì dây nguồn được sản xuất bằng bằng các loại vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn về các yêu cầu kỹ thuật nghiêm nghặt, có tuổi thọ cao và đảm bảo cho một hiệu suất đáng tin cậy, đồng hành với người sở hữu trong suốt một thời gian dài mà không phải thay thế hay sửa chữa.
Cấu tạo của dây nguồn c13 c14 là một đầu là dây nguồn c13, đầu còn lại là dây nguồn c14. Chiều dài của dây nguồn loại này khá dài và có thể mở rộng chiều dài của các dây các điện trên hầu hết tất cả các thiết bị mạng với dây nối rời. Lí do để có thể kéo dài dây nguồn này đến như vậy vì sản phẩm có một đầu nam châm ở c14 và một đầu khác nữa nối ở c13 mặt kia do đó chiều dài cáp mà bạn có thể có được sẽ lên đến tận 3m. 
 
Cách đánh giá dây nguồn chất lượng
Dây nguồn chất lượng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại vật liệu được sử dụng để sản xuất nên dây này có chất lượng như thế nào. Hiện nay sự lựa chọn tốt nhất là lựa chọn dây nguồn được sản xuất từ các loại vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn UL, đồng thời phải đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn nghiêm ngặt về PoHS nhằm giảm thiểu tối đa việc sử dụng các vật liệu độc hại. Các kết nối chất lượng cao này sẽ góp phần làm cho sản phẩm tin cậy và chất lượng hơn. 
Căn cứ tiếp theo để đánh giá chất lượng dây nguồn là lời cam kết bảo hành của người cung cấp sản phẩm. người bán này phải đưa ra được một lợi cam kết có thể bảo hành sản phẩm trọn đời đồng thời cam kết đây là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. 
Ngoài ra thì cũng có thể đánh giá chất lượng thông qua việc sử dụng thực tế. Chúng ta sẽ để ý quan sát và trải nghiệm xem dây nguồn này có thể kết nối mạng với tốc độ cao hay không, kết nối bộ chuyển mạch với hệ thống máy chủ như thế nào,..
Xem thêm: http://www.abnet.com.vn/thanh-nguon-apc-ap7553-%E2%80%93-lua-chon-toi-uu-cho-du-an-s300.html
Xem bài viết trước: http://kienthucsuckhoenamgioi.com/2018/09/08/thong-tin-huu-ich-ve-tu-rack-ar3100/
content_copyCategorized under

About author