Tiếp theo Trà Sả Lá Dứa vừa up siêu ngon là 2 em trà cũng ngon và tốt cho sức khỏe lắm luôn

access_time 4 years ago

Tiếp theo Trà Sả Lá Dứa vừa up siêu ngon là 2 em trà cũng ngon và tốt cho sức khỏe lắm luôn.
✔ TRÀ HOA ĐẬU BIẾC: một thảo dược tuyệt vời và được xem là một món quà thật sự của thiên nhiên. Những bông hoa màu xanh được sử dụng như một thực phẩm tạo màu tự nhiên. Được cho thêm vào gạo, trà, nước ép trái cây hoặc bánh…
Hoa đậu biếc chứa proanthocyanidin xanh chống oxy hóa tự nhiên cao hơn nhiều so với vitamin C và E. Tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh trí não, mất trí nhớ..
Gói này là hoa đậu biếc đã sấy khô nên rất tiện, chỉ cần cho vài hoa vào, cho nước sôi hãm trà, sẽ có một ly trà hoa đậu biếc rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe.
GIÁ ORDER 90K/g.
✔ TRÀ HOA BỤP GIẤM: Hoa bụp giấm có rất nhiều công dụng như: giảm cholesterol, giảm huyết áp, giảm cân, hỗ trợ các bệnh về tim mạch, trẻ hoá cơ thể và giảm nguy cơ ung thư, cung cấp nhiều vitamin và hỗ trợ tiêu hoá…
Dùng để nấu nước uống thay nước lọc hàng ngày rất tốt, có thể sử dụng đồ uống Hibiscus quanh năm. Uống nóng hoặc uống lạnh đều mang lại những hương vị chua ngọt tuyệt vời. Uống nóng sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể trong mùa đông và uống lạnh giúp làm dịu cái nóng mùa hè.
GIÁ ORDER 90K/g.
Hàng Thái m nhận đơn từ 100k hoặc kèm hàng nha!!!

content_copyCategorized under

About author