Thêm một hoàn cảnh đặc biệt nữa bs muốn chia sẻ đến mọi người ạ

access_time 4 years ago

Thêm một hoàn cảnh đặc biệt nữa bs muốn chia sẻ đến mọi người ạ! Bạn Minh Nguyệt
Bạn gái bị dị tật sứt môi – hở hàm ếch bẩm sinh – kèm theo bại liệt 2 chân từ nhỏ trong quá trình đi điều trị dị tật!
Sinh ra cùng thân hình không lành lặn, bố mẹ e đã tìm nhiều cách để chữa trị cho con gái. Năm 1 tuổi e được gia đình đưa đi tạo hình môi. Nhưng cũng chính lần phẫu thuật này này lại khiến e không chịu được thuốc, bị sốt nặng dẫn đến bại liệt 2 chân. Đôi chân bại liệt cùng dị tật ở mũi và môi làm e luôn tự ti trong cuộc sống, nhưng gia đình và bạn bè luôn bên e động viên và cổ vũ tinh thần.
Năm học đầu tiên bố mẹ đưa e lớp học tình thương, nhưng sau đó e đã được hòa đồng với các bạn cùng trang lứa để học trường tiểu học như bình thường. Suốt những năm tiểu học, e phải nhờ bạn cõng đi vì còn nhỏ và gia đình cũng chưa có điều kiện mua xe lăn để di chuyển. Đến cấp II, quãng đường từ nhà đến trường xa hơn nên e được bạn đưa đi bằng xe đạp. Và đến tuổi học cấp III thì e không theo kịp nữa bởi quãng đường càng trở nên xa hơn.
Đây là kết quả phẫu thuật lần đầu tiên của bs cho e. Tạo hình mũi bằng chất liệu pureform – như a đã nói với gia đình hôm mổ xong – đây như là một món quà a tặng e để giúp e thêm tự tin trong cuộc sống, bù đắp lại quá nhiều thiệt thòi e đã phải nhận từ khi sinh ra. Lần sau dự kiến bs sẽ tạo hình môi – tạo hình răng cho e!
Chúc e luôn may mắn và cố gắng vươn lên hơn nữa trong cuộc sống.
Nhân dịp kỷ niệm 3 năm dự án từ thiện THAY DIỆN MẠO – ĐỔI CUỘC ĐỜI – ca từ thiện thứ 100 và khai trương cơ sở mới Toà nhà Thẩm mỹ Hoàng Tuấn vào ngày 11/6/2017 chúng tôi sẽ tổ chức trương trình TUẦN LỄ TỪ THIỆN:
Trong 1 tuần kể từ ngày 12/6 đến hết ngày 17/6 sẽ điều trị miễn phí 100% cho 50 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt bị dị tật bẩm sinh như sứt môi, hở hàm ếch, bớt bẩm sinh…
Đăng ký tham gia:
Trực tiếp quá face Hoàng Thanh Tuấn!
Dr Hoàng Tuấn: 0932.888.606
Email: tuanht.vb@gmail.com
Cảm ơn cả nhà!
P/s: Chia sẻ giúp Bs thông tin đến các bạn có dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt mọi người nhé!

content_copyCategorized under

About author