Thân gởi 700 bạn bè Facebook

Thân gởi 700 bạn bè Facebook

access_time 4 years ago

1  
Thân gởi 700 bạn bè Facebook. !!!
Hôm nay zời nắng nhẹ , zó lên cao , J.D tôi có nhã hứng trút bầu tâm sự cùng anh chị em , xem như zả nhời chung cho tất cả các câu hỏi trong inbox, J,D xài fb java , messenger nó củ chuối rất nên ngại chat, ngại Inbox.
1.
Chơi facebook, J,D rất ngại đụng chạm cá nhân một ông người cụ thể. Chẳng đặng đừng J,D mới nhắc tên người khác trong status của mình . Đéo fải J,D sợ. Đơn zản J,D xác định chơi facebook là bàn Sự không bàn Người. Sự mới đáng bàn chứ người có đéo zì mà bàn , nhẻ ?
Khi hạ phím fê fán chiện zì , đối tượng J,D muốn nói là QUAN ĐIỂM NÀO ĐÓ , not fải một ông người. J,D ko muốn sa đà vào những cuộc cãi vã mang tính chất cá nhân , đéo có lợi nhuận.
Vì vậy cacc đừng inbox hỏi J,D đang đá đểu anh A,chị B, vàng son X, Zà hói Y….mất công nghe. J,D đéo rảnh hùng piện huỳnh huỵch chỉ để đá xéo một ông người. Hehhe J,D hùng piện vì nên pháp chế XHCN và tương lai CNXH rạng ngời chói lóa trên mảnh đất hình kon zun quằn quại.
2. Chánh tả , hành văn , bố cục ?
Cái này nhiều người fê bình lắm rồi , tỷ như lão Dzái ghẻ , tuyền inbox chửi J,D “đkm viết tút zì mà rối nhuồi như lông Lô….mấy mẹ hiu trí”, lão í chửi thế mấy năm rồi. J,D cũng thương rất em Nguyệt Nga xuynh iêu vì mỗi lần share tút J,D em ấy fải …dịch ra tiếng Việt.
Cái này , thứ nhất J,D lười. Viết tút bằng hai ngón tay cái trên cái màn hình điện thoại 2.4inch thì viết cho người ta… hiểu mình đã mệt lắm rồi , sửa lỗi chánh tả, dàn trang, fân cục nữa thì đuối bome.
Thứ hai , J,D cố tình dư vậy nhằm hạn chế mấy còm làm xàm vô vị của lũ lợn , loại đéo có khả năng đọc hiểu 1 trang A4 cho đàng hoàng. Công nhựn cách này hiệu quả, quân tuất hợi đéo lẳng ngẳng bám đýt J,D nữa. Và cacc chắc đã biết chuyện FB nó kiểm duyệt trang cá nhân của J.D , một số ảnh đính kèm trong tút bị xóa , nhiều tút từ public bị chuyển về “only me”. Hehhe , J,D chơi “J,D code” cho chết mẹ quân kiểm duyệt , hehhhe , toét mắt chưa hả quân mất nết.
3. Bản quyền.
J,D ko quan tâm chuyện này. Tút làm xàm đọc chơi , có chiện để bàn , đâu có đẻ ra tiền như thơ văn , nhạc nhẽo mà lo. J,D tự oánh zá những bài hùng piện của mình đéo dc 3 xu nên ai vác đi đăng chỗ khác là vinh dự cho J,D chứ trách cứ làm zề. Ấy , có nhiều bạn đọc tút J,D đâu đó xong rồi inbox fê fán J,D tôi trộm cắp , cái này mới buồn cười nà. J,D đọc tyn nhắn và “. :v. ” ko đôi co zải thích mần zề, ai chơi lâu với J,D thỳ biết mà. Đứa nào thuổng tút J,D về dịch thì cũng đéo sung sướng zì , hehhhe, dịch Code cũng mất thời zan như viết tút mới cmnr
4. Kết bạn.
Anh chỵ nào muốn add friend J,D thỳ cmnt vào trong tút để J,D biết mà add chứ gởi request đéo dc. Mark Zukerbèrg nó hẻm cho người khác add J,D.
Xin lỗi các bạn về sự bất tiện này
5. Danh xưng.
Cái này nói luôn cho cho các bạn mới biết J,D hiểu. Ba cái trò xưng tụng záo xư này nọ là đám bạn J,D nó trêu tôi đấy. Vuôi thôi, ko có chiện hỡm hĩnh hay tự sướng zề ở đây sất. Ngay cả cái tên Jonathanh Durex cũng do bọn mồm ngựa bạn tôi đặt cho , đéo fải tôi tự xưng
Và nói thật , trình độ 12/12 của J,D tôi lắm khi ăn đứt một số lớn Záo xư Annam thứ thiệt , loại học cho lắm vào nhưng ngu như lợn. Hehhhe.
6 . Update zá cả tương tác.
FB nó đổi thuật toán tương tác rồi. Like bây zờ xem như vô thưởng vô fạt nên Tuyên záo Annam cũng thay đổi zá cả với mỗi tút họ đặt hàng cho J,D tôi. Like :500đ , Tym : 3000đ.
Cacc hãy ủng hộ tôi bằng cách thả tym, cho tôi có điều kiện bú riệu, cắn cầy , fi thuốc lào tái tạo năng lượng để tôi đủ sức ban những nhất đuỵt sấm sét, đuỵt xiên thấu vào quân mất nết và thế lực thù đuỵt để bảo vệ Tổ Quốc XHCN mến iêu của chúng ta.
Jonathan Durex 7,874inches 45phút và cong vút Iêu Cạ Thương.
Ảnh : Mụ dao quắm lừng lẫy , má dzợ tôi đấy. Anh chỵ nào troll đểu tôi thì liệu hồn , tôi méc má dzợ đó , hehhhe

content_copyCategorized under

About author