Tham lựng dzìa Venuezuela

Tham lựng dzìa Venuezuela

access_time 5 years ago

1  
Tham lựng dzìa Venuezuela.
Đầu tiên , Jonathan Durex20cm45phút&congvút xin dành tặng những nhát đuỵt sấm sét, đuỵt xiên thấu, đuỵt dzũng mành cho con cẩu ngu học nào đó đứng trước Lăng Bác loe bộ nhai vốn đã vẩu ra “Bác ơi, Bác à , CNXH Venezuela sập tới nơi rồi Bác ạ”.
Đuỵt con mịa con cẩu ngu học!!! Mất dạy thì đã chớ , lại còn ngu. Venezuela nó sập kệ con mẹ nó , liên quan đéo zề Annam hử , Liên Xô sập Annam còn đéo xi-nhê , CNXH ở Venezuela tuổi lonz zề mà khiến Annam chao đảo nếu nó sập ?
Quân ngu học nghe đến cum tự CNXH ở Venezuela là nghĩ nó zống Annam. Zống thế đéo nào được nhẻ ? CNXH ở Venezuela chả liên quan mịa zề kiến trúc Mác- Lê hết.
CNXH ở Venezuela thực chất là một phong trào …Lương Sơn Bạc aka “cướp của nhà zàu chia cho người nghèo”. Của cải cướp dc từ nhà zầu chia nhau ăn hết sạch rồi thì các anh hùng và lũ dân nghèo tính sao ? Ăn thịt nhau chứ đéo zề nữa.
Các nhà cách mệnh Venezuela Quốc hữu hóa các mỏ dầu , lấy lợi tức từ dầu mỏ chia cho dân ăn xài. Mỏ dầu dzĩ nhiên chưa cạn kiệt nhưng zá dầu lao đầu xuống vực là Venezuela đi cà nắc ngay và luôn. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu đẩy Venezuela vào khủng hoảng XH sâu sắc 3 năm nay và đỉnh điểm là bạo loạn mấy hôm nay. Khi zá dầu tụt , ngân sách thâm thủng, đói vẩu cả mồm thì anh em Venezuela mới bắt đầu đi trồng trọt chăn nuôi. Điều này càng chứng tỏ thứ CNXH Venezuela dất chi hời hợt , càng đúng chất Lương Sơn Bạc. Cãi đéo !!!, đứa nào ko fục mời tuột quần ra đọ dzái.
CNXH mà Mác-Lê , hai đồng chí trung kiên của J,D nói đến là xã hội phát triển cao, của cải dồi dào, đời sống người dân sung túc, công bằng xã hội đc thực thi trên cơ sở tạo điều kiện cho mọi cá nhân phát triển lành mạnh, một người vì mọi người, mọi người vì một người. CNXH kiểu Mác- Lê mà Annam theo đuổi tuyệt nhiên đéo fải một cái trại tế bần khổng lồ như anh Chavez và các đệ của anh ảnh đã xây ở Venezuela.
Hành động cướp mỏ dầu từ tay Đế Quốc chia lợi tức cho nhưn dưn của anh Chavez dù dc khen ngợi là nhân đạo ,nghĩa khí ngút trời thế nào đi nữa vữn ko thể chối cãi rằng Chavez &Huynh Đệ chỉ là anh hùng Lương Sơn Bạc hay Robin Hood , đéo lên dc tầm những nhà kiến thiết. Bởi vì rằng CNXH thứ thiệt ko phải là trợ cấp cho người nghèo, mà là tạo điều kiện để người dân vươn lên, làm giàu cho chính mình, cho xã hội, phát huy hết năng lực của mình. Công bằng chứ không cào bằng, thúc đẩy nền sản xuất xã hội bằng cách phát huy tính chủ động, sáng tạo của nhưn dưn chứ không bao cấp, trợ giá bừa bãi, bởi dân giàu nước mới mạnh , dân zàu thì sẽ chung tay góp dc nhiều xèng , ngân sách bự ra , NN có điều kiện thực hiện các mục tiêu XHCN . Ngoài ra, công bằng tiến bộ xã hội phải đc thực hiện phù hợp với điều kiện kinh tế, kinh tế phát triển ổn định bền vững thì công bằng tiến bộ xã hội mới có điều kiện thực hiện căn cơ. Cacc nhìn lại xem Venezue la từ ngày Hugo Chavez lên đến nay ngoài há mồm chờ tiền bán dầu còn làm zì khác nữa ?
Qua câu chuyện CNXH nửa mùa của Venezuela J,D tôi mới zựt mình nhìn lại chăng đường Kongsan Annam dẫn dắt tộc này vượt qua. J,D tôi sẽ hùng piện vụ nài vầu một ngày đẹp zời , còn bây zờ J,D chúc
anh Maduro trụ qua cơn zông bão này. Nếu anh nhắm ko trụ nổi thì. nên chuồn êm anh ạ , nào ai biết đám cho đói hung tợn kia dc Đế Quốc kích đểu nó sẽ đối xử với anh thế lào. J,D tôi mong uớc những điều tốt đẹp nhất cho anh J.D tôi quý anh , tin anh là một người tử tế với khát vọng XHCN của anh. Hugo Chavez và anh để lại rất nhiều điều tốt đẹp: chăm lo cho người nghèo; giành lại chủ quyền kinh tế, nhất là ngành dầu mỏ, thoát ly khỏi ảnh hưởng của Mỹ để tự tìm con đường phát triển riêng.
Nhưng dù anh Maduro có thất bại thì cũng nên xem đó là chuyện bình thường, Đảng Kongsan Annam xứ tôi trong 10 năm đầu tạch những mấy ông TBT và bao nhiêu cuộc nổi dậy bị Đế Quốc dìm trong bể máu kia mà , Cách mệnh nào chả chông gai phỏng ạ ? Thua keo này ta bày keo khác , ngại đéo. !!!! Khó như zao cấu lòi ra hoa hậu mà các anh vữn đều đặn làm dc thì Cách Mạng XHCN nào phải xa xôi.

content_copyCategorized under

About author