THẢI ĐỘC CHO CON GÁI TẠI YANGON – KẾT HỢP TẨY NẤM

access_time 4 years ago

THẢI ĐỘC CHO CON GÁI TẠI YANGON – KẾT HỢP TẨY NẤM, TẨY SỎI VÀ UỐNG GHEE THEO PHƯƠNG PHÁP AYURVEDA – THÀNH CÔNG RỰC RỠ.
Hôm qua là một ngày khá vật vã với con gái tôi: nuốt 250 ml dầu dừa trong ngày, tối uống ct tẩy sỏi gan. Biết nàng cực kỳ sợ dầu dừa, mẹ lập kế hoạch trộn 2 hũ yogurt với 125ml dầu dừa, bắt nàng ăn 2 lần vào lúc 9 và 12 giờ sáng, chứ cứ ăn lây nhây chắc nàng ói mất.
Sau khi ăn 2 bát yogurt to tướng trộn với dầu, nàng mệt lử cò bợ, nằm im chẳng nói năng gì. May có cậu bồ vỗ về an ủi, thỉnh thoảng lại hôn cho 1 cái, nên mẹ chẳng cần dỗ dành gì. Chờ mãi, không thấy nàng xả được, mẹ đang loay hoay chưa biết làm gì? Gần 5 giờ chiều, thấy nàng vùng dậy nhanh như tên bắn, chạy thẳng vào toilet nôn ói dữ dội. Nôn cũng là một trong những cách cơ thể thải độc, nên mẹ lại thấy mừng. Sau khi nôn xong, thì bắt đầu “trôn tháo”, nàng xả quãng chục lần, nhăn nhó kêu với mẹ là sao mà bẩn thế. Bước 1 thành công.
Đúng 10 giờ tối, mẹ trộn 120 ml dầu olive extra virgin với 120 ml nước cốt chanh, lắc mỏi cả tay với hy vọng nàng dễ uống hơn. Nghe em nào đó chia sẻ là nếu cho vào máy xay sinh tố xay dầu với cốt chanh, sẽ bớt mùi dầu, nhưng nơi tôi ở chẳng có máy xay sinh tố.
Mẹ giao nhiệm vụ cho cậu bồ là phải pha trò, an ủi, động viên…, để nàng không ói là coi như thành công 2/3.
Nghe ngóng thấy nàng có vẻ ngủ yên cả đêm.
Sáng nay, nàng báo cáo là xả tất cả quãng 5 lần nữa, ra rất nhiều sỏi. Quãng 4 tiếng sau khi uống, nàng có ói mất 1 ít.
Vào quãng 8 giờ sáng nay, mẹ chưng thảo dược với ghee đã làm sẵn, cho nàng uống 40ml. Mẹ hồi hộp theo dõi xem nàng có bị đau bụng không? Nếu không đau bụng, tức là sau khi tẩy sỏi có thể thực hiện thải độc theo pp tốt nhất của Ấn độ Ayurveda – Panchakarma. Uống xong một lúc, thấy nàng tươi tỉnh hẳn, không đau đớn gì. Hình như uống ghee – thảo dược sau hôm tẩy sỏi gan có tác dụng cung cấp ngay lập tức năng lượng từ loại chất béo tốt sau 1 ngày nhịn ăn, nên sức khỏe hồi phục nhanh hơn. Ghee là loại chất béo mà khi tiêu hóa, cơ thể không cần đến dịch mật – tôi suy luận là sau khi tẩy sỏi gan, ăn loại này sẽ ổn, nên quyết định làm thử cho con. Không ngờ kết quả tốt hơn cả mong đợi.
Vậy là trưa nay, tôi cho nàng ăn món mì xào với ghee trộn thảo dược, nàng vừa ăn vừa khen ngon tới số.
Như vậy là từ nay, sau khi tẩy sỏi gan, có thể dùng ghee để thay dầu dừa và dầu olive làm đồ ăn, tránh cái cảnh phải ăn vật vã liền 4 ngày không có tí dầu mỡ nào.
Nhưng điều quan trọng hơn: tôi đang ấp ủ ý định thí nghiệm kết hợp tẩy nấm, tẩy sỏi và thải độc Ayurveda trong liền một đợt 7 – 8 ngày. Tôi sẽ làm thử vào cuối tháng 10, để xem kết quả ra sao.
Xuan Thanh Ho, Nguyet Vo, – hôm nào bọn em làm tẩy sỏi đợt tới, để chị hướng dẫn thải độc Ayurveda luôn, xem có làm được không?

content_copyCategorized under

About author