Tác giả: Nghiêm Dịêu Linh

access_time 4 years ago

Tác giả: Nghiêm Dịêu Linh
Đề nghị chia sẻ để tịên theo dõi
————
Bụng cô ngày một lớn, ấy vậy mà mỗi sáng cô vẫn phải dậy từ 6h để nấu cơm cho cả nhà chồng. Đã thế cô em chồng nanh nọc còn hoạnh hoẹ đòi đồ tươi, chê đồ ko ngon. Cô nhịn!
Chồng kiếm ra tiền nhưng cô ko dám tiêu. Mẹ chồng nói cô phải tiết kiệm, đẻ cũng chỉ được đăng ký ở bệnh viện phụ sản bình thường. Cô nhịn!
Rồi một ngày có người bạn cho cô một phiếu đi khám thai ở bệnh viện 5 sao Vinmec. Cô vui vẻ vác bụng đến đăng ký khám. Ai ngờ, cô gặp chồng đang hạnh phúc khoác tay một cô gái trẻ xinh đẹp đi ra từ phòng khám sản, mà bụng cô gái kia hơi nhô cao, nét mặt hai người nhìn nhau đầy trìu mến. Cô bước tới muốn ba mặt một lời, vậy mà câu đầu tiên chồng cô chẳng giải thích với cô, cũng chẳng sợ sệt như cô tưởng tượng, anh chỉ hỏi “Sao em lại ở đây?”
Họ là người trước kia của nhau. Là bạn thanh mai trúc mã!
Bố mẹ chồng, em chồng cô đều biết cô ta.
Mà chồng cô, một chàng trai ngoại tỉnh đầy tham vọng đã giăng bẫy một cô gái thành phố ngu ngốc là cô, để cô sa vào vòng tay của anh ta, bán đi căn nhà bố mẹ để lại để anh ta lấy vốn xây dựng sự nghiệp. Bây giờ ư? Ly hôn ư? Nhưng cô không thể rời bỏ chồng. Nhà mẹ đẻ cô đã bán để đem tiền cho bọn họ, con cô sắp ra đời…chắc có lẽ cô phải chấp nhận chịu kiếp “chồng chung” nếu không muốn ra đi với hai bàn tay trắng, con cô sinh ra muốn có cha, vì trong mắt gia đình nhà chồng, cô là “người đến sau”!
Mẹ chồng bày ra vẻ mặt hiền từ mắng mỏ chồng cô bội bạc, nhưng đằng sau bà nói “Không phải nó còn đứng tên một mảnh đất ở ngoại thành sao? Tìm cách chuyển tên đi rồi hẵng ly dị!”
Nhân tình của chồng giăng bẫy khiến chồng cô hiểu lầm cô định hại cô ta, đẩy ngã khiến cô sảy thai!
Sau khi sảy thai, chồng cô ép cô chuyển tên sổ đỏ mảnh đất còn lại của cô ở ngoại thành nhưng cô không đồng ý. Nhân tình của chồng liền mưu toan tạo dựng tai nạn giao thông nhằm đẩy cô vào chỗ chết.
Vậy mà cô không chết, nhưng gần như mất đi đôi chân…

content_copyCategorized under

About author