Tác dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine

Tác dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine

access_time 2 years ago

Dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine chính là loại dầu được người dân xứ sở kim chi thường sử dụng hằng ngày để có thể giảm đau, mỏi cơ và thâm tím hay vết con trùng cắn…Trong vận động thể thao và lao động chân tay hay người phải ngồi nhiều hay vận động nhiều.

Tác dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine

Tác dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine

Theo đánh giá của người sử dụng thì sản phẩm dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng Anphlatimine làm giảm nhanh các cơn đau và xua tan mệt mỏi của cơ bắp và xương khớp. Ngoài ra, còn có tác dụng chống viêm dạng nhẹ.

Tác dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc
– Dầu nóng Anphlatimine Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng tốt cho việc giảm đau tại chỗ như: Đau nhức mỏi cơ khớp xương, bong gân, đau lưng và đau thần kinh, vai gáy…
– Thành phần chính của dầu nóng xoa bóng Anphlatimine Hàn Quốc có những thành phần chính đó là: Methylsalicylate (200mg) và Methol ( 60mg), mang đến tác dụng giảm đau nhanh khi bị đau nhức cá vùng cơ, xương, khớp vô cùng tốt. Đặc biệt, khớp tay chân và cột sống.
– Thành phần dầu nóng Anphlatimine còn có tính sát khuẩn nên thường được dùng để điều trị viêm dây thần kinh dạng nhẹ và giảm sưng ngứa da co côn trùng cắn…

Dầu nóng xoa bóp Anphlatimine Hàn Quốc sử dụng cho các trường hợp nào?
– Người già thường xuyên đau nhức cơ, xương, khớp như: Đau vai, đau mỏi cơ, đau lưng đi lại khó khăn và đau khớp tay chân, chứng tê lạnh chân tay…
– Những bạn chơi thể thao nhiều gây giãn cơ, bong gân và bầm tím.
– Những bạn lao động nặng nhọc như: Mang vác vật nặng, làm việc nhiều hay ngồi một chỗ lâu hay ngồi sai tư thế.
– Những bạn hay bị côn trùng đốt như: Kiến, muỗi hay côn trùng cắn giúp phòng và trị vết ngứa đỏ da một cách hiệu quả và nhanh chóng.
– Những bạn bị đau thần kinh nhẹ.
– Notes: Dầu nóng Anphlatimine Hàn Quốc chính hãng chỉ có tác dụng làm giảm những triệu chứng viêm đau chứ không có tác dụng chữa bệnh xương khớp. Bạn cần dùng dầu để phòng ngừa bệnh, đồng thời giữ ấm các khớp xương một cách tối ưu nhất.

Ưu điểm vượt trội của dầu xoa bóp Anphlatimine Hàn Quốc
– Mang đến tác dụng nhanh sau khi bôi và giảm nhanh các cơn đau nhức, ngứa, khi bôi thuốc bạn sẽ cảm thấy được thoải mái như được massage.
– Dầu xoa bóp Anphlatimine Hàn Quốc có tác dụng dịu nhẹ, không gây kích ứng da hoặc cảm giác bết dính khó chịu khi sử dụng.
– Sản phẩm dầu Anphlatimine Hàn Quốc chính hãng được đóng chai có kèm theo dụng cụ massage trên thân chai, vô cùng tiện lợi khi dùng.

Trên đây là những công dụng cơ bản của sản phẩm dầu xoa bóng Hàn Quốc Anphlatimine chính hãng mà siêu thị Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhé.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/top-2-dau-nong-xoa-bop-tot-gia-re-duoc-ua-chuong/

content_copyCategorized under

About author