Sự phát triển của vận chuyển hàng hoá quốc tế

access_time 3 years ago
Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải ngày càng phát triển, nhu cầu về mua bán, vận chuyển của con người cũng không ngừng tăng lên. Các phưog thức vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm: đường hàng không, đường biển… vận tải hàng hoá từ nước này sang nước khác. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế tại Việt Nam cũng có những bước tăng trưởng và phát triển không ngừng. 
 
Kể từ năm 2007, khi Việt Nam gia nhập WTO, thương mại quốc tế và hội nhập lớn hơn. Các công ty xuất nhập khẩu hoạt động mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự lên ngôi của internet, các diễn đàn mạng xã hội, các kênh bán hàng online cũng nhanh chóng phủ sóng nhu cầu tiêu dùng của mọi người. 
 
Không cứ nhất thiết phải mua hàng tại cửa hàng hay showroom mà rất nhiều khách hàng thường xuyên đặt hàng online tại các website bán hàng nước ngoài. Vậy phải làm như thế nào để vận chuyển mặt hàng đó về Việt Nam? Cách thức vô cùng đơn giản đó chính là lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế từ bên thứ 3. Cũng xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn mà các công ty vận chuyển quốc tế được thành lập nhiều hơn và phát triển mạnh mẽ. 
 
Một số những thương hiệu mặt hàng quốc tế rất được lòng người Việt như: về thời trang có Zara, Chanel, Gucci, H&M, D&G… về điện tử có Apple, HP, Yamaha… và rất nhiều những mặt hàng mỹ phẩm, đồ dùng gia dụng khác. Đối với các cửa hàng kinh doanh thì thường xuyên nhập khẩu những mặt hàng này về bán và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế là một trong những lựa chọn tốt nhất. 
 
TCL Logistics là công ty vận tải quốc tế có thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường xuất nhập khẩu hiện nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, TCL Logistics tư hào mang đến cho các khách hàng, đối tác của mình những dịch vụ vận chuyển, vận tải hàng hoá chất lượng tốt nhất. 
 
Quy trình vận chuyển hàng hoá quốc tế của TCL Logistics bao gồm những công đoạn như sau: 
 
Tiếp nhận thông tin khách hàng, đưa ra những thông tin tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương thức vận chuyển phù hợp nhất và báo giá vận chuyển. 
 
Sau khi khách hàng đồng ý với những điều khoản nêu ra sẽ tiến hành ký hợp đồng. 
 
Nhận hàng tận địa chỉ của khách hàng và tiến hành giao hàng nhanh nhất có thể. 
 
Thanh lý hợp đồng, kiểm tra hàng hoá nếu có hư hỏng xảy ra sẽ được bồi thường 100% giá trị của mặt hàng. 
 
Xem thêm: tclfreight.com.vn 
Xem thêm bài viết trước: kemchongnangchodadau.com/dich-vu-van-chuyen-quoc-te-tcl-logistics-uy-tin-tin-cay/
content_copyCategorized under

About author