Sử dụng tpcn khi nào

access_time 4 years ago

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dễ sử dụng và hấp thu lại cực kỳ có lợi cho sức khỏe con người, tuy nhiên cần sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách và đúng thời điểm để có hiệu quả cao nhất.
Vậy thời điểm nào sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả nhất?

Thực phẩm chức năng cũng như các loại thuốc bổ tim mạch cần sử dụng đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ để vừa không lãng phí lại phát huy tối đa tác dụng, tránh sử dụng triền miên không khoa học và không có kế hoạch trước dẫn đến tốn kém chi phí mà không hiệu quả.
Theo nghiên cứu của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng thực phẩm chức năng tại các thời điểm sau sẽ vô cùng có lợi.
– thực phẩm chức năng bổ sung chất dinh dưỡng được sử dụng sau bữa ăn tự nhiên khoảng 30 phút nhằm giúp thực phẩm hấp thu cùng bữa ăn mang lại lợi ích cao nhất cho sức khỏe
– thực phẩm chức năng với vai trò giảm cân: loại thực phẩm này được sử dụng trước bữa ăn hàng ngày khoảng 30 phút giúp tạo cảm giác no không đói, chẳng thèm ăn từ đó hỗ trợ tốt hơn cho quá trình giảm cân
– thực phẩm chức năng chức các acid amin thường được sử dụng khi đói để ưu tiên hấp thụ trước, tránh sử dụng khi no nó sẽ được hấp thụ cùng đạm, không còn tác dụng

– với thực phẩm chức năng chứa colagen nên sử dụng vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Đây là thời điểm hấp thu colagen tốt nhất cho cơ thể.
Như vậy, thực phẩm chức năng cũng cần được sử dụng đúng thời điểm để có lợi nhất cho sức khỏe con người, tuy nhiên thực phẩm chức năng không phải là thuốc vì vậy liều dùng không quá khắt khe, người dùng có thể tùy thể trạng và hoàn cảnh của mình để sử dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Khuyến cáo của chúng tôi dành cho khách hàng là nên áp dụng quy tắc này khi sử dụng thực phẩm chức năng vì nó có lợi cho cơ thể con người.
Trường hợp do điều kiện khách hàng không thể sử dụng theo đúng lời khuyên của chúng tôi khách hàng có thể tự lên một kế hoạch khác phù hợp với sức khỏe của mình. Tuy nhiên, những thời điểm bổ sung thực phẩm chức năng có thể lệch càng ít càng tốt.
Ngoài ra, khi sử dụng thực phẩm chức năng người sử dụng không nên uống theo kiểu thích lúc nào uống lúc ấy hoặc nhớ ra lúc nào uống lúc ấy một cách vô tổ chức sẽ lãng phí thuốc và không hiệu quả.
Chúng tôi mong muốn mọi lợi ích cao nhất đến với khách hàng và mong muốn hiệu quả sử dụng của khách hàng đạt cao nhất.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về các loại bơm hóa chất này vui lòng liên hệ Hotline để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé.

content_copyCategorized under

About author