So sánh sản phẩm sữa rữa mặt Neutrogena và Cetaphil

So sánh sản phẩm sữa rữa mặt Neutrogena và Cetaphil

access_time 2 years ago

Việc lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bước làm sạch da đồng thời nuôi dưỡng da từ sâu bên trong mang lại cho da sự tươi sáng và khỏe mạnh trong mọi hoàn cảnh. Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm sữa rửa mặt rất da dạng nhưng hai cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là Neutrogena và Cetaphil. Vậy 2 sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật và loại nào là phù hợp với bạn, hãy cùng Chiaki.vn tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

So sánh sản phẩm sữa rữa mặt Neutrogena và Cetaphil

So sánh sản phẩm sữa rữa mặt Neutrogena và Cetaphil

Sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena và Cetaphil loại nào tốt hơn?

1. Nguồn gốc xuất xứ
– Sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil là dòng sản phẩm sữa rửa mặt đến từ Canada của thương hiệu Galderma. Đây là sản phẩm chăm sóc da có mức giá bình dân rất phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho làn da của bạn trong quá trình sử dụng.
– Neutrogena lại là nhãn hiệu nổi tiếng của thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ Mỹ và đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia da liễu trên thế giới khuyên dùng số 1 hiện nay.
– Cả hai sản phẩm tuy có nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng đều được người tiêu dùng đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ phía người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì cả hai sản phẩm đều có mặt ở hơn 70 quốc gia và được khẳng định là rất an toàn và không kích ứng cho da.

2. Công dụng của sản phẩm
– Trong thành phần của cả hai sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena và Cetaphil đều có những thành phần dưỡng chất rất tốt cho da và nếu như có các chất khuyến cáo không cho phép sử dụng thì những chất đó đều nằm ở mức quy định đảm bảo an toàn chứ không hề gây hại cho da và đặc biệt là cả hai sản phẩm đều không chứa chất tạo màu.
– Hai sản phẩm sữa rửa mặt đều làm tròn nhiệm vụ của mình đó làm sạch da hiệu quả đồng thời cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da bảo vệ da từ sâu bên trong và còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về da như mụn, mẫn đỏ…
– Cả hai sản phẩm đều có thể sử dụng cho mọi loại da kể cả những người có làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, do thành phần của sản phẩm khác nhau nên cách bảo vệ của sản phẩm cũng có nét riêng không giống nhau hoàn toàn.

3. Mức giá của sản phẩm
– Hai sản phẩm sữa rửa mặt đều có mức giá phù hợp với người tiêu dùng, tuy nhiên sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena có mức giá nhỉnh hơn một chút. Trên thực tế khi mọi người sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena hay Cetaphil đều thấy được công dụng của sản phẩm mang lại và thật sự hài lòng sau khi sử dụng.

Vì vậy, việc so sánh sản phẩm sữa rửa mặt Neutrogena và Cetaphil sản phẩm nào là tốt hơn sẽ không có câu trả lời thật sư chính xác bởi có người hợp với sản phẩm này, có người lại không. Thế nên, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình, phù hợp với mục đích sử dụng để sản phẩm có thể phát huy được công dụng tối đa nhé.

Xem thêm tại đây: http://dodunggiadinhthongminh.com/so-sanh-san-pham-sua-rua-mat-clinique-liquid-soap-va-cetaphil-daily-facial-cleanser/

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under

About author