Sau tất cả

access_time 4 years ago

Sau tất cả, cô Na (Ariana Grande ) hủy bỏ lai sô giờ chót (Dangerous Woman Tour tại SVĐ Quân Khu 7 ) ko phải vì bịnh, vì sân khấu ko như ý, vì tiền ko đủ chung, vì sợ trời mưa bão, vì vé bán không hết …. vân vân và vân vân như thiên hạ 8 từ qua tới giờ. Mà vì nếu cổ không hủy, sô của Na sẽ không thể được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội như các cuộc chiến mang tên bolero thời gian qua.
Thôi nào, bolero đã đang và sẽ tiếp tục là đề tài tranh cãi bất tận cho đến khi nào không có ai nghe nữa. Thế cho nên, hãy để dành bàn phím cho những cuộc chiến khác đi, còn và sẽ có nhiều lắm! Các đồng chí yên tâm, mặt trận văn nghệ không bao giờ im tiếng súng! Và luôn nổ đúng lúc quốc gia đang dầu sôi lửa bỏng.
t/b: Nghe đồn có bạn định phổ nhạc dòng thông cáo đơn sơ vội vàng của BTC chương trình đặt ở sân vận động thành bolero á. Hehe.
Ticketbox, đơn vị bán vé chánh thức của sô này, sẽ có thông báo qua email , nghe đồn có thể từ ngày mai sẽ được trả lại vé, từ tuần sau sẽ hoàn tiền nha. Thắc mắc vô web hay fb của ticket hỏi hỉ.
t/b 2: Không liên quan nhưng cho hỏi khí không phải, nữ đồng chí mụt ruồi hổm rày sao òi, có dính thuốc thuốc ung thư giả hem?

content_copyCategorized under

About author