Sáng ngày chơi ngu dại

access_time 5 years ago

Sáng ngày chơi ngu dại, coi cái clip có bài “Tình Mẹ” xong ngồi nhớ mẹ và khóc ngon lành… Anh con trai trong clip đúng y chang với mình ngoài đời, không sai một chút nào.
Hồi nhỏ, mình cũng thường hay phụ mẹ làm mấy việc lặt vặt trong nhà. Lúc đó vui lắm, còn bày đặt hứa hẹn với mẹ là sau này con lớn, con làm được việc nặng hơn rồi con sẽ phụ mẹ nhiều hơn nữa nha. Rồi tới lúc lớn, bắt đầu đi làm, cũng bị cuốn vào guồng cuộc sống và quên mất những cái hẹn cùng mẹ.Thậm chí, có khi đã hẹn mẹ rồi vẫn gọi điện xin lỗi mẹ, không về được để ở lại công ty làm.
Tới khi cách đây ba năm, mẹ bị tai nạn xe, ra nhiều máu và phải vào cấp cứu. Mình tất tả chạy vào với mẹ, ngồi ở ngoài phòng cấp cứu mà run bần bật… Lúc đó mới thấy, có nhiều việc chỉ cần chậm một lần, một giây là hối hận cả đời. Cũng may mẹ mình không sao.
Nhưng sau lần đó, mình tự đặt lịch cho bản thân, cứ cuối tuần là phải bỏ hết công việc trong một ngày thứ bảy hoặc chủ nhật để về với mẹ, chỉ đơn giản là ngồi ăn cơm, xong nghe mẹ kể mấy chuyện về hàng xóm, về ba… vậy mà thấy vui với an tâm.
Bạn hãy thử coi clip này đi, coi bản thân mình có từng giống với đứa trẻ trong clip hay không và hãy nhớ trân trọng gia đình khi còn có thể…
#motngaycungme

content_copyCategorized under

About author