Sản phẩm m tâm tư thử nghiệm và đã giới thiệu với các mom và được tin dùng là em “KEO ONG” này đây

access_time 4 years ago

Sản phẩm m tâm tư thử nghiệm và đã giới thiệu với các mom và được tin dùng là em “KEO ONG” này đây. Sp cực cần thiết khi trong gđ có trẻ nhỏ hay bị ho, cảm cúm hay phải sử dụng kháng sinh thường xuyên, các bệnh tiêu hóa… thì keo ong sẽ giải quyết được hết những lo toan này nhé! Con m 2 em đều bị suyễn (hệ hô hấp cực yếu) mà 2 năm nay không tái cơn là nhờ em này hết á! M dùng đủ sp keo ong từ các nước nhưng dừng chân ở em này vì vị dễ chịu nhất và hiệu quả tốt nhất trong những loại m từng dùng.
Trong các sản phẩm của ong như mật ong, phấn hoa và sữa chúa thì keo ong là sản phẩm có giá trị khá cao, có giá thành gần tương đương với sữa ong chúa.
Keo ong có màu nâu, đen hoặc xanh là một hỗn hợp của nhựa cây và sáp ong được ong mật thu thập từ hoa và chồi non. Keo ong được loài ong sử dụng để lót một lớp mỏng tất cả các lỗ tổ nuôi ấu trùng, sửa chữa bánh tổ, hàn các vết nứt nhỏ trong tổ ong, làm giảm kích thước của lối ra vào tổ. Nhờ có tính kháng khuẩn, nấm và virus nên keo ong có vai trò bảo vệ các ấu trùng ong chống lại bệnh tật.
Thành phần của keo ong bao gồm 180 chất, trong đó các hợp chất từ nhựa cây chiếm 50%, sáp ong 30%, dầu thực vật 10%, phấn hoa 5% và khoáng chất 5%. Chất flavonoid và axit phenolic hoặc este của chúng là thành phần chính của nhựa. Trong các thành phần của keo ong, quan trọng nhất là flavonoid. Flavonoid có khả năng ưu việt trong việc chống lại sự tấn công của virus. Flavonoid hoạt động như một bức tường phòng vệ ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Bức tường phòng vệ này trước tiên làm suy yếu vi trùng và virus, sau đó tạo ra khả năng miễn dịch cho ong.
Các nghiên cứu mới nhất cho thấy, tính năng của keo ong gồm tăng sức đề kháng, chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, an thần, chống từ, chống phóng xạ, bảo vệ thận, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài sự sống của tế bào, chống virus, chữa cao huyết áp, chữa đái đường, tăng cường sự chuyển hóa hormon, chữa các bệnh răng miệng, chữa viêm loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra.
✔Công dụng:
– Tăng cường sức đề kháng bằng kháng sinh tự nhiên.
– Chống lão hóa và các bệnh do lão hóa.
– Hiệu quả lập tức với vết thương & các bệnh ngoài da.
– Tác dụng kỳ diệu đối với bệnh đường ruột.
– Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh đường miệng.
– Tăng cường sức đề kháng, chống chọi mọi bệnh tật.
– Giải pháp phòng chống ung thư tuyệt vời.
– Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh đường hô hấp.
M chỉ giới thiệu sp uy tín từ New Zealand chứa keo ong + mật ong Manuka umf10+ (công dụng Manuka chắc cả nhà cũng biết rồi pk) nên cực hiệu quả nha cả nhà! Chai dạng xịt, xịt trực tiếp vào họng khi có dấu hiệu bệnh nhé! CHAI 30ML GIÁ 820K

content_copyCategorized under

About author