Sản Phẩm hót nhất tháng 9 : #DETOX

access_time 4 years ago

Sản Phẩm hót nhất tháng 9 : #DETOX_SERUM
Sau đây là công dụng tuyệt vời của em nó !
Với mục đích hướng tới những dòng sản phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt phù hợp với hầu hết các loại da trong đó có cả da nhạy cảm, da bị tổn thương do dùng kem trộn, da bị dị ứng … công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ” Detox serum” hay còn gọi là serum thải độc giúp dưỡng da, tăng sức đề kháng cho da, giảm lão hóa da giúp da khỏe mạnh hơn.
Các đối tượng sử dụng :
– Da bị tổn thương và nhiễm độc do dùng kem trộn: Bản chất trong kem trộn có chứa kháng sinh khiến da bị phụ thuộc vào kháng sinh, bị yếu dần và khi không sử dụng da sẽ bị yếu đi nhanh chóng và xuất hiện các triệu chứng mẩn đỏ nặng hơn là da bị lão hóa, khô ráp hay nổi mụn và dễ bị các tác động bên ngoài làm tổn hại. Cơ chế của serum thải độc là được chiết xuất từ những cây thuốc quý mọc tại sa mạc các khoáng chất được tìm thấy ở các hồ muối sa mạc khi thẩm thấu vào da sẽ giúp da khỏe mạnh hơn chống lại các tác nhân ngoại cảnh và hạn chế sự phụ thuộc của da với “kem trộn” và dần dần giúp da phục hồi trở lại trạng thái ban đầu .
– Đối tượng thứ 2 là các da nhạy cảm, bản chất da nhạy cảm là da yếu hoặc da dễ bị kích ứng với các tác động bên ngoài hoặc tác động của mỹ phẩm hay 1 số các thành phần trong mỹ phẩm khiến da dễ bị tổn thương hay phản ứng lại khi sử dụng mỹ phẩm không đúng cách hoặc không phù hợp. Ngoài việc sử dụng những thành phần thảo dược quý. serum thải độc không sử dụng các thành phần gây kích ứng như chất bảo quản công nghiệp, chất tạo mùi, chất tạo mầu mà sử dụng các chất bảo quản thiên nhiên an toàn và lành tính cho da, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây dị ứng ngoài ra còn giúp da nhạy cảm trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều và có khả năng chống chọi lại tốt hơn với môi trường bên ngoài cũng như các tác động xấu khác.
– Đối tượng thứ 3 là da bình thường. Serum thải độc không chỉ phù hợp với các đối tượng da nhạy cảm hay da bị tổn thương do kem trộn mà còn rất tốt cho việc dưỡng da cơ bản giúp da khỏe mạnh hơn. Dùng serum thải độc thường xuyên còn giúp da tăng sức đề kháng giúp hạn chế các tác động bên ngoài làm đen da, nám da, hay lão hóa da cho bạn một làn da được bảo vệ suốt 24h hằng ngày.
Chú ý : Khi sử dụng trong trường hợp đang sử dụng kem trộn. Nếu bạn nghi ngờ kem của mình đang sử dụng là kem trộn hay ngưng sử dụng kem một thời gian 3-5 ngày nếu da bạn bị xuống cấp nhanh chóng thì nhiều khả năng kem của bạn sử dụng chứa kháng sinh hay chất phụ thuộc. Nếu muốn thải độc cho da hay “kiêng” từ từ thay vì dừng đột ngột mà hay dừng từ từ có thể giảm liều lượng sử dụng xuống dần dần và kết hợp với serum thải độc sẽ giúp cho da khi không sử dụng kem trộn có đủ sức đề kháng để chống lại các tác động bên ngoài và về lâu dài da sẽ phục hồi trở lại trạng thái ban đầu và bắt đầu đẹp và trắng dần lên.
Giá bán lẻ: 350k

content_copyCategorized under

About author