Quán Cafe tử tế

access_time 4 years ago

Quán Cafe tử tế
Sau một cơn mưa rào như tối qua thì hôm may trời đẹp và mát mẻ vô cùng. Tối qua đã định viết rồi nhưng xong lại thôi nên hôm nay thấy nắng đẹp quá nhất định phải ghi lại mới được.
Hôm qua ôm e lap ra highland ngồi làm việc thì đến chiều tối trời nổi gió bão ầm ầm, mưa xối xả. Mãi chẳng về được mà đến muộn vẫn mưa, ngớt tí rồi cũng vác xác đi về. Nhưng ra đến cửa thì mình bị bối rối vì bên ngoài vẫn mưa dày quá, chẳng có cái gì che, trong khi ướt thì mình ko sợ nhưng e máy mà ướt thì khóc thành dòng sông, ngập hn cũng ko bì được đâu =)))
Ngẩn ngơ đứng một lúc ko biết nên ngồi tiếp hay về thì có e nhân viên hỏi chị đi xe máy hay đi gì. Mình bảo nhà chị bên kia (ý là khu hh ngay bên đối diện kia, chi đi bộ) mà mưa vẫn nhiều quá. Xong e ấy bảo thế chị đợi e 1 tý, rồi e ấy vào lấy 1 cái ô ra bảo đi em đưa chị về. Mình thấy may rồi nhưng vẫn ngại vì vẫn đang giờ làm của e ấy nên mới bảo: hay cho chị mượn ô chị về xong chị mang qua trả. Vì ở nhà mình cũng có ô. Thì e ấy bảo: thôi để e đưa chị về, e đang rảnh mà, lúc đó cũng hơn 8h tối rồi.
Thế là lóc có 2 chị em che ô sang đường đưa mình về, ko bị ướt tý nào, máy tính cũng ko sao. Ơn ơi, cảm thấy vô cùng may mắn và gặp được người tốt.
Cảm ơn em!
Chuyện là mình ngồi làm việc cũng 1 vài quán Cafe rồi nhưng chưa ở đâu ưng như Highland cả, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt mình ko bị ra soi vào lườm như ở những quán Cafe khác. Cái này thì highland nhất luôn.
Sạch sẽ, khá thoáng, nhạc thì cũng rất OK. Ngồi làm việc thì luôn thoải mái. Ahihi
Rồi,
Còn dưới này là cái ảnh chụp hồi nắng nóng vừa rồi cũng là highland Linh Đàm. Thùng đá có khăn lạnh được để trước cửa để kh lau yên xe sau khi Cafe xong. Vì ở đây phía trước có chỗ để xe giữa trời. À có biển hướng dẫn để xe free dưới hầm tòa nhà, mát mẻ mà hầu như ít người xuống để nên cứ tiện ngay trước cửa này mà để thôi. Nên dù nắng thì là họ tự nguyện chấp nhận. Nhưng dù sao mình vẫn thấy rất có cảm tình với cách này của highland.
#highlandcoffee #highlandlinhdam #review #hienbireview
#hienbi #2017
See Translation

content_copyCategorized under

About author