NƯỚC HOA BVLGARI AQVA POUR HOMME

access_time 4 years ago

NƯỚC HOA BVLGARI AQVA POUR HOMME, CƠN GIÓ TỪ ĐẠI DƯƠNG.
Nếu bạn hỏi tôi rằng chai nước hoa nam tươi mát nào được ưa chuộng nhất hiện nay thì câu trả lời là Bvlgari Aqva Pour Homme. Hương thơm mát mẻ như bạn đang đứng trên bờ biển lộng gió, giang tay đón từng cơn gió mát từ biển thổi vào tràn lên cơ thể bạn. Với hương thơm của lá chanh thanh khiết thư giãn hòa quyện với mùi hương đầy bí ẩn của rong biển ở tận đáy đại dương. Hương thơm vẫn giữ phong độ nam tính và mạnh mẽ của hỗn hợp hương gỗ hổ phách, hoắc hương, tuyết tùng.
Bvlgari Aqva Pour Homme là một hương thơm gợi lên cảm giác ở vùng biển xa. Bạn tự do thưởng thức những ánh nắng đầu tiên của buổi bình minh, trên bãi biển mênh mông đầy bí ẩn. Một phong cách mạnh mẽ, tự tin đầy sảng khoái dành cho quý ông.
Chai nước được thiết kế độc đáo như một viên sỏi trên bờ biển, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm này. Hương thơm rất thích hợp cho các cuộc hội họp, sử dụng đi làm hay các hoạt động ngoài trời nhất là khi thời tiết trở nên nóng hơn. Đây quả là một lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai năng động với độ lưu hương khá tốt, mùi hương dễ sử dụng mà ngay cả các nàng cũng thích mê với hương thơm này.
——————————-
Tính nguyễn
See Translation

content_copyCategorized under

About author