Những thiết kế đồng hồ đeo nữ khẳng định đẳng cấp đã đi vào huyền thoại

access_time 4 years ago
Sự xuất hiện những thiết kế đẳng cấp vào năm 2017, chính là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của những phiên bản đồng hồ huyền thoại, mang triết lý không ngừng phát triển, không ngừng tìm tòi sáng tạo nhưng bản chất thời gian chuyển động không ngừng
1. Mẫu đồng hồ đeo tay tuyệt diệu Chopard Happy Ocean
Thập kỷ 70, sau khi dòng đồng hồ Happy Diamonds và đồng hồ nữ guess ra mắt thành công, năm 1993, Chopard tiếp tục cho ra đời phiên bản Happy Sport đầu tiên. Sau hơn 20 năm thì Happy Sport của Chopard vẫn là mẫu đồng hồ đeo tay dành cho phái nữ ưa thích sự năng động. Đến năm 2017, Chopard Happy Ocean chính thức gia nhập với đại gia đình của Chopard mang thiết kế liên tưởng tới những chuyến phiêu lưu thú vị trên đại đương bao la.
Happy Ocean thực sự là mẫu đồng hồ thích hợp dành cho những người phụ nữ thích phiêu lưu, mạo hiểm và luôn tò mò muốn khám phá đại dương. Có bề mặt được thiết kế rộng 40mm, mẫu đồng hồ đeo tay này được bao bọc bằng bộ khung với chất liệu thép không rỉ. Happy Ocean còn có thể chống nước rất cao, lên đến độ sâu 300m. Bộ máy của chiếc đồng hồ đeo tay này chuyển động 01.01-C được đội ngũ kỹ sư dày công chế tác tại Fluerier.
Hơn nữa, đồng hồ Chopard Happy Ocean còn có bề mặt được nạm kim cương và dây đeo bằng vải màu sắc đồng điệu, tạo nên một thiết kế vô cùng hoàn hảo.
2. Omega Speedmaster – mẫu thiết kế mang hơi hướng thể thao, đẳng cấp
Bắt đầu từ năm 1957, Omega Speedmaster chính là mẫu đồng hồ cao cấp thế hệ đầu tiên dẫn đầu xu thế chú trọng tinh thần thể thao. Phiên bản nâng cấp Speedmaster thứ hai ra mắt vào năm 1959 được cải tiến nổi bật ở chi tiết vòng đệm nhôm có màu sắc đen huyền bí, hay kim giờ và kim phút giúp tăng khả năng đọc. 
Vẫn giữ vững tinh thần bền bỉ và vững vàng từ mẫu Speedmaster đầu tiên, phiên bản nâng cấp Speedmaster năm 2017 được thiết kế dành riêng dành cho phái nữ luôn quyết đoán, độc lập và có tính cách mạnh mẽ. Thiết kế nâng cấp này không có nhiều khác biệt giữa nam và nữ. Được bao quanh viền mặt là vòng đệm vàng Sedna 18K, phiên bản đồng hồ Omega Speedmaster “Cappuccino” còn có bộ máy chuyển động vô cùng bền bỉ đó là Calbre 3330.
3. Chanel Première – biểu tượng dành cho nữ giới
Nhằm kỷ niệm 30 năm dòng đồng hồ cao cấp đầu tiên được ra mắt Première, Chanel đã tổ chức buổi kỷ niệm vào năm 2017. Trải qua năm tháng, Chanel Première vẫn luôn là biểu tượng dành cho phái đẹp và ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Chanel Première có thiết kế với mặt hình bát giác, kế thừa tư tưởng từ hai hình ảnh sâu đậm trong cuộc đời của Mademoiselle Chanel: chai nước hoa N°5 huyền thoại và Quảng trường danh tiếng Place Vendôme.
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-skagen-c264
content_copyCategorized under

About author