Những thắc mắc khi dùng thực phẩm chức năng

access_time 4 years ago
Thực phẩm chức năng là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có chức năng chữa bệnh nhưng có thể hỗ trợ điều trị các bệnh rất hiệu quả.
Đặc biệt, việc sử dụng thực phẩm chức năng không có hại mà chỉ có lợi cho cơ thể vì vậy thực phẩm chức năng được sử dụng ngày càng phổ biến.
Khi sử dụng thực phẩm chức năng, người sử dụng thường có nhiều thắc mắc về loại thực phẩm thuốc bổ mắt cần giải đáp, chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các loại thực phẩm chức năng trước khi có ý định sử dụng hay quyết định mua sản phẩm.
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thực phẩm chức năng và giải đáp của chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thực phẩm chức năng?
Thực phẩm chức năng có nhiều loại vì vậy câu hỏi đầu tiên của khách hàng thường là có những loại thực phẩm chức năng nào, thực phẩm chức năng là gì, thực phẩm chức năng có an toàn không, chức năng thực phẩm chức năng là gì?…
Thực phẩm chức năng là gì?
Sản phẩm thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuát từ 100% thành phần tự nhiên, thực phẩm chức năng không phải là thuốc không có chức năng chữa bệnh, thực phẩm chức năng thường được dùng thay thế thực phẩm tự nhiên trong những trường hợp đặc biệt.
Thực phẩm chức năng có tác dụng gì?
Mỗi loại thực phẩm chức năng có những tác dụng khác nhau đối với cơ thể con người, tác dụng chính của các loại thực phẩm chức năng có thể là cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị bệnh, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và giải độc cơ thể.
Thực phẩm chức năng có những loại nào?
Thực phẩm chức năng đa dạng chủng loại, mỗi loại thực phẩm chức năng phù hợp sử dụng với những đối tượng khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.
Các loại thực phẩm chức năng điển hình có mặt trên thị trường bao gồm: thực phẩm chức năng giảm cân, thực phẩm tăng cân,  collagen, thuốc tăng cường sinh lý, sản phẩm nở ngực, sản phẩm làm đẹp da, thực phẩm giải độc da, đông trùng hạ thảo, …
Thực phẩm chức năng có an toàn không?
Việc sử dụng thực phẩm chức năng cực kỳ an toàn bởi những thành phần độc tố trong thực phẩm chức năng hầu hết đã bị loại bỏ chỉ còn lại những thành phần có lợi cho cơ thể.
Thực phẩm chức năng sử dụng cho lứa tuổi nào?
Hầu hết các loại thực phẩm chức năng đều quy định đối tượng và lứa tuổi sử dụng. Các loại thực phẩm chức năng phù hợp với những đối tượng riêng.
Liều lượng sử dụng thực phẩm chức năng?
Thực phẩm chức năng có liều lượng sử dụng phù hợp vì vậy không nên sử dụng thực phẩm chức năng mà không theo ý kiến nhà cung cấp.
Cần tư vấn hay giải đáp nhiều hơn nữa các vấn đề về thực phẩm chức năng vui lòng liên hệ chúng tôi ngay nhé!
Xin cảm ơn!
Mua ngay đồng hồ đeo tay orient đang trong chương trình
Xem ngay những dòng đồng hồ đep tay của timex với thiết kế sang chảnh và lịch sự tại: http://chiaki.vn/dong-ho-timex-c252
content_copyCategorized under

About author