Ngồi lướt face tình cờ tôi đọc được một câu chuyện buồn về người con gái tốt bị chồng phụ

access_time 5 years ago

Ngồi lướt face tình cờ tôi đọc được một câu chuyện buồn về người con gái tốt bị chồng phụ. Nên tôi lại muốn bày tỏ một vài suy nghĩ của bản thân về câu chuyện bạc bẽo tình đời này.
Thứ nhất, Phụ nữ à đàn ông nếu đã thay lòng thì dù bạn có yêu, hy sinh và cố gắng vì họ bao nhiêu cũng thế. Họ vẫn bỏ mặt bạn.
Đời là vậy. Chuyện tình cảm chẳng ai biết được có đến được bến bờ hạnh phúc hay không. Người đàn ông mà bạn ở cạnh lúc khó khăn chưa chắc sẽ nhớ và ở cạnh bạn lúc thoát cảnh cơ hàn. Bạn phải học cách chấp nhận.
Thứ hai, khi hy sinh cho người đàn ông của mình bạn đừng quá kỳ vọng sẽ được đáp trả. Tình cảm bạn trao đi là tự nguyện. Hãy sống trọn với cảm xúc hạnh phúc hiện có. Yêu và chấp nhận mọi sự sẽ đến bởi vì đó là lựa chọn của bạn. Bớt kỳ vọng để khỏi thất vọng.
Thứ ba, phụ nữ à, bạn phải hiểu rằng tình nghĩa bao năm đôi khi cũng không bằng một phút giây cám dỗ. Vậy nên mới có câu “đàn ông có thể nhìn rõ phụ nữ khi họ trắng tay, còn phụ nữ có thể hiểu rõ đàn ông khi họ có trong tay tất cả”. Khi có trong tay tất cả ai dám chắc người ta không thay lòng. Có lẽ, đàn ông tốt hay không cũng chỉ cần xem giai đoạn này mà thấy rõ.
Vậy. Hỏi trên đời này có đàn ông tốt không?Tôi xin trả lời chắc chắn có. Chỉ là người đàn ông tốt như bạn mong muốn liệu bạn có đủ khả năng và may mắn để chiếm trọn được trái tim của người đó mãi mãi hay không.
Tôi chợt nhớ đến câu nói ”rồi ta sẽ gặp những người ta phải gặp và phải mạnh mẽ quên đi những người ta phải quên như vậy mới an nhiên hạnh phúc”
Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở cách yêu của con người. Đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu.Vậy nhé !

content_copyCategorized under

About author