Ngày còn bé ngu ngu

access_time 4 years ago

Ngày còn bé ngu ngu, tôi nhìn vệt nắng chiếu qua cửa sổ và tự hỏi những hạt bụi bay bay đó từ đâu đến. Đến khi lớn khôn vkd ra vẫn thi thoảng sờ túi quần thắc mắc ơ tiền mới đây mà đã biến đâu mất…
Bây giờ thời đại buôn chuyện của loài người lên đến cực thịnh với “công cụ” phi truyền thống so với 70.000 năm trước, smart-phone và 4G. Ông con 1 iPad cày youtube, ông bố hơi trẻ 3 điện thoại cày Facebook thả tim dạo và tự likes. Có một khoản phí lẹm vào lương tiền 4G phục vụ ông con, kha khá, nếu không phải là kiểu top-up nhỏ lẻ bằng thẻ cào thì đóng cuối tháng cũng hơi xót của nhẹ.
Chiếc điện thoại thông minh đang làm thay đổi cảm xúc loài người bằng nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí có cô gái tâm trạng bi quan khi thấy điện thoại còn 2 vạch pin lại mênh mang nghĩ tới việc mình hình như dính bầu.
Sau hơn 10 năm dùng Viettel, vẫn thấy từ đời 3G lên 4G ngon và rẻ nhất, sóng thì nhiều chỗ đi bụi trong bản đói mờ mắt không có hàng ăn nhưng LTE căng bụng. Các mẹ nếu đang dùng Viettel nên đăng ký gói mimax4g, 90k/tháng có 2G tốc độ cao, hết data chạy bình thường, tính ra rẻ bằng nửa 3G hồi xưa mà tốc độ lại nhanh gấp 10 lần.
Phương án tiết kiệm thời gian tốt nhất là sử dụng kinh nghiệm người khác. Có những thứ rẻ và tốt hơn mua thuốc đau đầu hihi.

content_copyCategorized under

About author