Một thân hình gợi cảm thường khiến chúng ta chú ý ngay lập tức

access_time 4 years ago

Một thân hình gợi cảm thường khiến chúng ta chú ý ngay lập tức. Dường như không có ánh mắt nào có thể cưỡng lại sự quyến rũ ấy. Dù cố ý hay vô tình không nhận ra, nhưng bạn nên nhớ vóc dáng cơ thể luôn là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy.
Một thân hình thon thả sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn vào những ngày tóc hay da có vấn đề. Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu giữ cho mình một vóc dáng đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên với núi việc chất đống, bạn sẽ không có thời gian tập thể dục với máy chạy bộ cao cấp để duy trì vóc dáng. Và không phải ai cũng chịu được không khí áp lực của phòng gym. Thực ra, chúng ta cũng có rất nhiều cách để rèn luyện cơ thể ngoài phòng tập.
Để tìm hiểu thêm các phương pháp duy trì vóc dáng, giữ mãi tuổi thanh xuân, thân mời những Ladys xinh đẹp đến dự buổi BUSINESS LUNCH vào trưa thứ 4 của WLIN – QUEEN CLUB để cùng lắng nghe những chia sẻ của Ms Mai Hằng – chuyên gia dinh dưỡng ứng dụng Nhật Bản.
Chương trình sẽ diễn ra:
– Nội dung: BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG TRẺ HƠN ÍT NHẤT 10 TUỔI CHO NGƯỜI BẬN RỘN
– Diễn giả: MS. MAI HẰNG – Chuyên gia dinh dưỡng ứng dụng Nhật Bản
(Tốt nghiệp ngành dinh dưỡng chuyên sâu tại Đại Học Otsuma Women’s, thủ đô Tokyo và kế thừa nghề Đông y gia truyền hơn 40 năm.)
– Địa điểm: Shang Garden, 1A Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
– Thời gian: 11h30 – 13h30 ngày 18/10/2017
Chị em nhà mình nhớ note lịch trưa thứ 4 mình ăn trưa cùng nhau,đăng kí sớm để BTC sắp xếp đón tiếp một cách chu đáo nhé
#thuypham
#wlinqueen

content_copyCategorized under

About author