Mặt nạ Freeman khoáng biển giúp thư giãn và hút dầu thừa

access_time 4 years ago

Mặt nạ Freeman khoáng biển giúp thư giãn và hút dầu thừa
Giá : 170k
Mặt nạ Freeman này có tên đầy đủ là Freeman Feeling Beautiful Anti-Stress Mask Dead Sea Minerals. Đây là loại mặt nạ đất sét nổi tiếng với thành phần chính là đất sét và khoáng biển có khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ dầu thừa và giúp bạn chống lại stress. Sản phẩm dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và da thường.
Mặt nạ Freeman có ưu điểm gì nổi bật?
– Thành phần: Thành phần chính là đất sét (bentonite, kaolin), muối biển là những thứ vũ khí lợi hại nhất trong việc loại bỏ dầu thừa, làm sạch sâu các lỗ chân lông. Ngoài ra, mặt nạ Freeman này còn có thêm thành phần là tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cam Bergamot giúp xoa dịu mệt mỏi và mang lại cảm giác thư giãn, khoan khoái cho làn da cũng như tinh thần bạn.
Thành phần chính là đất sét, muối biển là vũ khí lợi hại nhất giúp loại bỏ dầu thừa
Thành phần chính là đất sét, muối biển là vũ khí lợi hại nhất giúp loại bỏ dầu thừa
– Mùi hương: Mùi hương của mặt nạ vô cùng dịu nhẹ, đó là mùi thoang thoảng của oải hương và mùi hương tươi mát của tinh dầu cam giúp bạn có cảm giác thư giãn, chống lại mọi mệt mỏi.
– Kết cấu: Kết cấu của loại mặt nạ đất sét này màu xanh, hơi đặc, nhiều người nghĩ nó có vẻ giống như kem đánh răng. Tuy nhiên, nó rất dễ để tán đều trên da.
Mặt nạ Freeman này có màu xanh và kết cấu hơi đặc nhưng cực dễ tán
Mặt nạ Freeman này có màu xanh và kết cấu hơi đặc nhưng cực dễ tán
Hiệu quả sử dụng:
+ Dịu nhẹ và man mát là cảm giác đầu tiên khi bôi mặt nạ lên da. Mùi hương man mát khiến cho mọi mệt mỏi tan đi nhường chỗ cho cảm giác thư thái. Còn sau khi rửa mặt, bạn hãy tưởng tượng đến cảm giác mọi dầu thừa, bã nhờn, bụi bẩn làm bí bách lỗ chân lông đã được hút sạch. Đặc biệt là buổi sáng ngày hôm sau ngủ dậy, da sạch, thoáng và sáng hẳn lên với đôi má phơn phớt hồng. Thật tuyệt phải không?
Hướng dẫn sử dụng mặt nạ Freeman
– Rửa mặt sạch
– Lấy một lượng mặt nạ và bôi thành lớp mỏng lên mặt và cổ nếu muô, tránh vùng mắt.
– Đợi khoảng 10 -12 phút rồi rửa lại với nước ấm.
– Sử dụng 1 – 2 lần/tuần.

content_copyCategorized under

About author