Loại lăn khử mùi nào tốt nhất?

access_time 4 years ago
lăn khử mùi nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lăn khử mùi khác nhau nhưng để chọn được loại lăn khử mùi tốt nhất lại khiến rất nhiều người băn khoăn, phải nâng lên đặt xuống. Vậy, loại lăn khử mùi nào tốt nhất? Trước khi trả lời câu hỏi này bạn cần nắm được các thông tin chi tiết về lăn khử mùi, đó là công dụng và cách sử dụng của lăn khử mùi, các loại và hãng sản xuất lăn khử mùi uy tín. Các thông tin này sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông thái hơn khi mua sản phẩm phù hợp với bản thân.
Lăn khử mùi là gì?
Lăn khử mùi là một loại sản phẩm được dùng để ngăn chặn mùi hôi của cơ thể ở vùng nách. Lăn khử mùi rất tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như gọn nhẹ có thể mang đi bất cứ đâu. Nếu biết dùng lăn khử mùi đúng cách không những giúp bạn kiểm soát mùi cơ thể mà còn khỏe mạnh hơn rất nhiều.
Khi bạn xuất hiện mùi hôi dưới cơ thể chỉ cần dùng lăn khử mùi là cơ thể lại thơm tho và mùi cơ thể nhanh chóng biến mất. Hiện nay có hai loại lăn khử mùi đó là : Lăn khử mùi hàng ngày và lăn khử mùi đặc trị.
Lăn khử mùi hàng ngày
Lăn khử mùi hàng ngày có ưu điểm đó là : Khô thóang, không vàng áo cũng như không dính vào áo ; không chứa cồn cũng như Paraben. Bên cạnh đó, mỗi loại lăn khử mùi lại có những ưu điểm riêng như :
Lăn khử mùi Vichi không mùi nên tiện lợi khi sử dụng với nước hoa, có loại 48 giờ và 72 giờ cho bạn thoải mái chọn lựa.
Lăn khử mùi Nuxe : Chiết xuất thiên nhiên, phù hợp với làn da nhạy cảm, bà bầu và phụ nữ cho con bú cũng sử dụng được.
Lăn khử mùi đặc trị :
Nếu bạn bị mùi hôi cơ thể do cơ địa, các hoạt động hàng ngày, môi trường làm việc, tập thể thao…mà lăn khử mùi hàng ngày không thể nào kiểm soát được thì hãy dùng lăn khử mùi đặc trị.
Lăn khử mùi đặc trị giúp bạn ngăn chặn mùi mồ hôi tới 75% mùi cơ thể ngay khi sử dụng lần đầu tiên. Bạn chỉ cần dùng ngày đầu tiên thì 2 -3 ngày sau cũng không cần sử dụng lại. Dù làn da nhạy cảm nhất cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết lăn khử mùi nào tốt nhất thì hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được quyết định chọn lựa phù hợp nhất. Nói chung, bạn nên dựa vào tình trạng mùi cơ thể của chính bản thân mình để đưa ra quyết định.
Xem thêm: http://nhathuocsuckhoe.com/tinh-bot-nghe-c325
 
content_copyCategorized under

About author