Lan toả

access_time 5 years ago

Lan toả…
suốt 6 năm qua mình đi tìm đối tác để mong muốn cùng hợp tác sản xuất sạch. Rồi mình gặp được chương trình của VinEco như “cá gặp nước” vậy.
Mình rất phấn khởi vi tìm dc người chịu mua hàng sạch với giá cả ổn định. Ai cũng tò mò làm cách nào “Bưởi ông Bảy” của mình được đưa tới khắp trong cả nước.
Hồi hôm qua mùa, thương lái tìm đến mua với giá cao hơn nhưng mình nhất quyết k bán. Mình chung thủy với VinEco. Mình nghĩ phải chung thủy với nhau thì mới đồng hành dài lâu được. A Nguyễn Văn Bảy – Hợp tác xã Bưởi da xanh Giồng Trôm (Bến Tre) chia sẻ sáng nay/
….
2 ngày lang thang Đà Lạt, được nhìn, dc gặp, được nghe những chia sẻ của những hsx, các nhà vườn trồng rau tại Lâm Đồng.
Họ kể hơn 1 năm trước với nỗi thấp thỏm chung: mỗi khi xuống giống hoa màu lai lo ứ đọng nông phẩm sau thu hoạch – dc mùa thì rớt giá. Năm này qua năm khác, nỗi ám ảnh đó cứ bám riết vào tâm trí khiến họ mất dần hi vọng đổi đời…
Và ngày hnay, họ gặp nhau, hồ hởi chia sẻ, hồ hởi lan toả… Họ tự hào vì dc làm sạch, dc thấy sp của mình dc lên kệ. Và mình cũng vậy, vui vui khi dc xiết tay, dc góp phần lan toả tinh thần sx sạch ấy..
http://vietnamnet.vn/…/vingroup-ky-hop-tac-voi-500-ho-san-x…
#dalat #VinEco

content_copyCategorized under

About author