J

access_time 5 years ago

J,D tôi thường đọc FB ai hàng ngày ? Chắc cacc đéo biết , hehhe , vì tôi ngại…lịke , ngại tương tác, vì chỉ cần tương tác một fát thì cụ điện thoại zà nua của tôi kiệt mẹ Pinn vì thông báo, tôi thì đéo thể tắt Data mobile được, sịgh in-out fb cũng mệt vì dính bảo mật 2 lớp.
Cacc thấy tôi hùng piện huỳnh huỵch hàng ngày nên nghĩ tôi quan tâm nhiều sới chánh trị , thời sự ? Đéo fải. Tôi hùng piện huỳnh huych vì 1k/like, 2k/tym tuyên záo zả thôi , đéo mặn mòi zề ba chiện nhức đầu đó.
Thường ngày , vào Facebook tôi thích đọc những facebook zản dị nhưng vui tươi.
Tôi hay đọc trang mụ Hỏa đít to, sư tỉ của tôi. Sư tỉ là mẹ đơn thân , nuôi hai con nhỏ , miu sanh bằng nghề nuôi dạy hổ. Fb của tỉ tôi quanh quẩn kể chiện hai thiên thần nhỏ của mụ ấy , cơ mà tôi lại thích , thấy đáng iu rất. Mụ ấy cũng hay tường trình chuyện nghề nghiẹp , rồi những chuyến đi xa ơi là xa , vào tận các thôn bản heo hút để zúp các bé , khi là sách vở , khi là truyện tranh, khi là đồ chơi, chăn màn cho mùa đông.
Tôi rình rập FB lão Phương Thủ Đô, xem ổng lăng xăng …nịnh vợ bằng bếp núc , bằng mấy lời mát mẻ dất buồn cười, Hehhe. Ổng úp ảnh con gái đều như vắt chanh, lại tạo hẳn cái face cho cô con gái nhỏ , lưu hình ảnh, kỷ niệm, tình cảm dành cho con gái. Nếu FB ko bị tèo như Yahoo, mai này con bé lớn lên chắc sẽ dất thích trang face này. Thằng nào làm rể của ổng mà thấy trang face này chắc cũng lạnh sống lưng ,éo làm buồn lòng con ổng, nếu thế chắc ông vác dao bầu rượt nó tới bến. :v
Tôi đọc FB chị X , nhà báo có tâm nhất mà tôi may mắn dc mần bạn ở cõi face này. Chị và đám đệ sục sạo từng ngóc ngách Gồng chóa để ghi lại những câu chuyện dễ thương ,cách các ông người đối xử với nhau tình cảm , chân thành. Nhờ đọc Fb của chị X mà J,D tôi chưa bao zờ thôi tin tưởng vào nhân cách , fẩm zá nhân dân các bộ tộc Annam thống nhất , tôi biết bên ngoài FB cuộc sống vẫn tươi đẹp lắm, đéo như mô tả của lều páo lẫn các fbker khổ dâm.
Tôi nghía FB lão Cao Bá , nghía thôi, đéo đọc nhé , vì lão này lười bome, chưa bao zờ viết cái zì quá 3 dòng.ấy, nhưng lão này có cái máy ảnh xịn + rảnh rỗi. Lão đi khắp xứ sở hình con zun , lia máy , post face những tấm ảnh đẹp cực kỳ. Nhờ lão nầy mà J.D tôi hiểu rằng đất nước mình đẹp vcl , đéo thua thằng nào. Tôi chỉ mong lão này 100 tuổi vẫn cường tráng để sục xạo ngóc ngách Tổ Quốc chụp ảnh cho tôi xem.
FB hay cuộc đời đều có những màn màu sáng tối, có u buồn , có tươi vuôi , nhìn nhận cách nào có ích cho chính mình tùy vào mỗi ông người thôi.
Ơ , mà tại sao người ta thích cắm bình hoa đẹp để ở phòng khách ngắm nghĩa thay vì để bô cứt ?
J,D tôi thấy tội nghiệp cho các mẹ ưa khổ dâm quá , suốt ngày chúi đầu vào cứt , để rồi la lên cuộc đời thối quá.

content_copyCategorized under

About author