In tờ rơi giá rẻ tại đâu?

access_time 3 years ago
Có rất nhiều cách để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Trong đó, in và phát tờ rơi là một phương thức marketing phổ biến đã có từ rất lâu nhưng vẫn được ưa chuộng cho đến tận bây giờ, dù cho có các phương pháp marketing khác ra đời. Do đó, in tờ rơi giá rẻ là mối quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi doanh nghiệp muốn in tờ rơi giá rẻ.
Một vài lưu ý khi in tờ rơi giá rẻ có thể kể đến như:
Kích thước tờ rơi: Tờ rơi có kích thước rất đa dạng, trong đó có một vài kích thước phổ biến hơn cả đó là A3, A4, A5. Ngoài ra, nếu có yêu cầu khác về kích thước, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu cơ sở in tờ rơi giá rẻ thiết kế cho mình mẫu tờ rơi phù hợp. Kích thước của tờ rơi ảnh hưởng đến giá thành của nó. Tờ rơi có kích thước lớn, nhiều họa tiết thường có giá thành cao hơn các mẫu tờ rơi nhỏ.
Chất liệu giấy: Chất liệu giấy là một yếu tố tối quan trọng khi in tờ rơi giá rẻ. Chất liệu giấy in tờ rơi không cần phải là chất liệu quá cao cấp vì tờ rơi được sản xuất với số lượng lớn, phát hành đại trà, nếu dùng giấy quá cao cấp sẽ dẫn đến tốn kém chi phí. Tuy nhiên, chất liệu giấy cũng phải đủ tốt để có thể thể hiện được nội dung quảng cáo, chữ viết và hình ảnh được in sắc nét, màu sắc tươi sáng, tổng thể tờ rơi đẹp mắt, dễ đọc.
Công nghệ in: Cuối cùng, công nghệ in ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng của tờ rơi.  Nếu các khâu thiết kế hình ảnh, nội dung in trên tờ rơi, lựa chọn giấy cũng như kích thước của tờ rơi đều tốt mà công đoạn in không đạt chuẩn thì chất lượng của tờ rơi cũng không đươc như mong muốn. Do đó, các doanh nghiệp cần có lựa chọn kĩ càng khi lựa chọn cơ sở in in tờ rơi giá rẻ.
Ngoài ra, số lượng của tờ rơi cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu bạn in với số lượng lớn, các đơn vị in ấn thường lấy chi phí thấp hơn so với khi in với số lượng nhỏ.
Lựa chọn cơ sở in tờ rơi giá rẻ uy tín
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in tờ rơi giá rẻ, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được các yêu cầu trên. Do đó, bạn cần hết sức tỉnh táo để có thể lựa chọn được cở sở in chất lượng.
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn tờ rơi theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo công nghệ in hiện đại và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
 
content_copyCategorized under

About author