Giới thiệu mẫu xe đạp cho bé gái

access_time 3 years ago
Với con trẻ, đồ chơi không bao giờ là đủ, nhưng các ông bố bà mẹ cũng phải cân nhắc không nên chiều con quá mà chỉ nên sắm cho con mình những đồ chơi hợp lí nhất. Xe đạp cho trẻ em là một đồ chơi cũng như phương tiện để giúp các bé làm quen dần với việc đi xe đạp 2 bánh, là một thứ rất cần thiết và nên có cho các bé. Xe đạp cho bé gái thì có nhiều loại và nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau có thể dễ dàng lựa chọn.
Xe đạp bé gái nói riêng hay cho trẻ em nói chung thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao. Với bé gái, các nhà sản xuất thường hay lựa chọn sơn những màu đáng yêu, nổi bật, bắt mắt như màu hồng, vàng, đỏ, tím,… Xe được làm từ khung nhôm chắc chắn và phun sơn chống gỉ, được trang bị đầy đủ với 2 bánh phụ giữ thăng bằng, chuông , phanh, gương, giỏ đựng đồ, yên mềm đầy đủ… đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng xe. Một số loại xe còn trang bị thêm bộ phát nhạc có thể bật những bài hát các bé yêu thích khi đạp xe.
Xe đạp bé gái được thiết kế chắc chắn với khung nhôm cao cấp, bền đẹp, tuy vậy hình dáng rất dịu dàng, tinh tế, phù hợp với các bé gái. Tay lái và ghi đông được lắp đặt dễ dàng điều khiển và thay đổi hướng lái. Yên xe có lớp đềm mềm mại giúp các bé ngồi thoải mái, yên xa có khoảng cách phù hợp với tay lái giúp các bé giảm nguy cơ đau lưng, mỏi cơ khi đạp xe. Bàn đạp được thiết kế vừa chân, có độ ma sát, hỗ trợ bé lái xe dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những lần đầu tập đi xe và chưa quen với phản xạ đạp xe, các bố mẹ phải hướng dẫn và giám sát các bé nhằm đảm bảo an toàn cho con. Ngoài ra còn phải thường xuyên kiểm tra chức năng của hệ thống phanh, các bu lông, đai ốc để đảm bảo sự an toàn của các bé khi sử dụng xe đạp.
Xe đạp cho bé gái có hình dáng nhỏ gọn, có thể để được ở trong nhà, trong vườn, không tốn quá nhiều diện tích. Các bố mẹ có thể sắm cho con mình một chiếc xe đạp để các bé có thể sử dụng nó làm phương tiện đi lại, cũng như làm quen dần với việc đi xe đạp 2 bánh. Đây còn là một loại đồ chơi cho các bé mà có độ bền cao, không chóng bị hỏng như những loại đồ chơi nhỏ hơn khác.
Xe đạp cho bé gái được bày bán ở nhiều nơi với giá cả phải chăng, phù hợp với kinh tế của các bố mẹ. Hãy ghé thăm Babimart để sắm cho những bé gái chiếc xe đạp đáng yêu nhất!
 

About author