Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm

Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm

access_time 5 years ago

1 1  
Điểm 2 bản cam kết với dân Đồng Tâm, ông Chung viết, nguyên văn ” Không truy cứu trách nhiện hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm “. Hết trích.
Thổ dân ko am tường luật thì đã đành , đám thợ cãi ăn xác thối làm thầy dzùi cũng ngu thật. Hehhhe.
Nghe í kiến của Đại Dzăn Hào kiêm luật sư Phọt Phẹt nè :
<<>>
Hehhe ,gác lại chuyện thẩm quyền của anh Chung qua một bên zờ nếu CSDT, VKS lôi dăm ba con thổ dân ra tòa thì chả đứa nào chửi anh Chung được cả. Vì anh ảnh cam kết “Không truy cứu trách nhiện hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” chứ đâu có cam kết sẽ “ko truy cứu bất kỳ người nào ở xã ĐT” !!!
Nhời anh Chung cam kêt với thổ dân làm J,D tôi nhớ đến vụ án MUỜI TRIỆU pất hủ của anh Tư Xang (vụ xả thải Formosa from Tiên Sa). Các DLV cỡ bự như Dái ghẻ , Đôn Lò , Pín Nghé …pó tay , ko cách chi đòi anh Bốn “Khạc tiền ra” như cam kết trong Status của ảnh. Anh Bốn viết tút câu chữ chặt chẽ quá mà. Đừng đừa với câu chữ của dòng zống Tiên Rồng nha. Tầu Plus ko chặt chẽ câu chữ khi soạn thể lệ thi vẽ rồng nên bị con Quỳnh fản dame bằng trò vẽ zun đấy.
Có khi nào anh Chung đọc facebook anh 4 Xang và theo dõi vụ án 10 triệu chặt chẽ để rút kinh nguyệt khi đôi fó thổ dân ko nhẻ ?
Ảnh :
Hưởng ứng phong trào “Ngày ấy& Bây Zờ”

content_copyCategorized under

About author