Địa chỉ bán gạo sạch hà nội mà người tiêu dùng nào cũng nên biết

access_time 3 years ago
Gạo là loại lương thực chủ yếu trong mỗi bữa ăn của mỗi gia đình Việt, có thể nói nếu không có gạo sẽ không có một bữa ăn hoàn chỉnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến gạo ngon tới các hộ gia đình, bếp văn phòng, công ty hay nhà hàng,… Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ gạo sạch Hà Nội là một việc không hề đơn giản. Trên thị trường hiện nay, với công nghệ làm giả tinh vi có rất nhiều loại gạo sử dụng các hóa chất, không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Để mua được những sản phẩm gạo sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng hãy đến với ThaiBinh Seed ngay hôm nay.
ThaiBinh Seed tự hào là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều năm qua trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại gạo sạch Hà Nội, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gạo ngon nhất, nấu cơm ngọt đậm vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh gạo, chúng tôi thấu hiểu rằng, chất lượng gạo liên quan trực tiếp tới sức khoả của người dùng. Do đó, ThaiBInh Seed cam kết nói không với các loại sản phẩm gạo giả, nhái kém chất lượng trên thị trường.
Quy trình sản xuất gạo tại công ty của chúng tôi được khép kín hoàn toàn, từ khâu sản xuất cho đến việc đóng gói, bảo quản và cung cấp đến người tiêu dùng. Cam kết không sử dụng các sản phẩm phụ gia, chất bảo quản các chất chống mối mọt, chất tẩy trắng,… Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm gạo tại công ty của chúng tôi. Sự hài lòng của người tiêu dùng chính là thành công của công ty. Nếu phát hiện các loại gạo do chúng tôi cung cấp có sử dụng chất bảo quản, chúng tôi sẽ hoàn lại 200% số tiền mà quý khách đã bỏ ra để mua gạo trước đó.
Khi mua các sản phẩm gạo sạch Hà Nội tại Thái Bình Seed quý khách hàng sẽ nhận được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên bán hàng và các tư vấn viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng. Đảm bảo sẽ giúp quý khách lựa chọn được các loại gạo ưng ý, phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Các loại gạo được cung cấp tại ThaiBinh Seed  sẽ cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn tốt nhất.
 
content_copyCategorized under

About author