Đánh giá về thùng đá Coleman Extreme 5 70 Quart – Phần 1

access_time 4 years ago

Phán đoán của chúng tôi
Nếu để dùng một từ để miêu tả thùng đá Coleman Xtreme 5-Day, đó sẽ là đáng giá. Với một mức giác tương đối thấp, Xtreme cho thấy hiệu suất ngang so với một số mẫu cao cấp và trong tất cả các mẫu chúng tôi thử nghiệm, đây là mẫu dễ thoát nước nhất. Trong khi không thể so sánh với những mẫu cao cấp có hiệu suất tốt hơn về độ bền hay cách nhiệt, nó vẫn cho thấy hiệu quả hoạt động tuyệt vời với tầm giá. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách eo hẹp đang tìm kiếm một mẫu có thể mang theo trong những chuyến cắm trại và có khả năng sử dụng trong các chuyến đi dài đến những nơi có thể bổ sung thêm đá lạnh.

Xtreme chỉ nhận điểm trung bình trong cuộc kiểm tra cách nhiệt với số điểm 4. Nó cách khá xa so với hiệu suất đỉnh cao, ORCA nhận được điểm 9, đứng đầu trong các đối thủ truyền thống, Rubbermaid Extreme đạt điểm 2. Đây là một hiệu suất đáng ngưỡng mộ từ một mẫu truyền thống trong lĩnh vực mà đã có rất nhiều mẫu chất lượng cao. Trong cuộc kiểm tra cách nhiệt của chúng tôi, nó giữ được đá trong 5 ngày và giữ nhiệt độ lưu trữ thực phẩm an toàn trong 3 ngày. Điều này còn tốt hơn hai mẫu truyền thống mà chúng tôi đã thử, và thậm chí là mẫu tốt nhất trong những mẫu cao cấp (Grizzly Hunting hay Tailgating). Mặc dù Xtreme và Grizzly đạt đến nhiệt độ 40 độ F trong xấp xỉ thời gian của nhau, Xtreme giữ được nhiệt độ lạnh hơn đến mức đó và giữ đá tốt hơn hai loại khác, nên chúng tôi coi đây là mẫu thắng cuộc rõ ràng trong cuộc đua này. Điều đó có nghĩa là Xtreme có thể dễ dàng mang đi để giữ thực phẩm tươi trong chuyến đi cắm trại cuối tuần dài và có thể giữ đồ uống mát lành thậm chí lâu hơn. Nó cũng có thể sử dụng trong những chuyến đi dài hơi hơn đến những nơi có thể mua được trên đường đi.
Những người sẽ hầu như tham gia vào một chuyến cắm trại vào vài cuối tuần trong một năm và những chuyến đi vào những dịp khác, có lẽ sẽ nên mua một thùng Xtreme và giải quyết vấn đề thêm đá giữa đường, hơn là trả thêm tiền cho một mẫu cao cấp. Nhìn chung, đây là mẫu có hiệu suất cách nhiệt tốt nhất trong tầm giá mà chúng tôi thử nghiệm và là lí do chính khi Xtreme nhận được giải thưởng bán chạy nhất của chúng tôi.

Độ bền

Xtreme chỉ ghi điểm trung bình trong lĩnh vực độ bền và nhận điểm 4. Đây là mẫu ít được coi trọng hơn các mẫu cao cấp, những mẫu đạt 7 hay 8 điểm, nhưng nó vẫn được điểm tốt hơn cả hai người anh em truyền thống của mình mà chúng tôi đã kiểm tra, cả hai đều đạt 3 điểm. Điều này hầu như dựa vào nắp cứng của nó và bản lề trông có vẻ cứng cáp hơn một chút. Bản lề của thùng đá Coleman Xtreme nặng hơn một chút và trông như thể có thể đứng để dùng trong khi vẻ ngoài của bản lề trên các mẫu truyền thống không tạo ra sự tự tin khi sử dụng như vậy. Thực tế, sau khi xem xét các bản lề trên các mẫu truyền thống khác, chúng tôi thấy mình mở ra đóng vào nắp của chúng rất cẩn trọng, nhưng không cảm thấy cần thiết phải làm vậy với Xtreme.

Nắp của nó có rò nước trong cuộc kiểm tra rò rỉ của chúng tôi, nhưng không nhiều bằng các mẫu truyền thống khác. Nắp và các thành của Xtreme cũng tạo cảm giác cứng hơn các mẫu truyền thống khác. Đây là điểm đặc biệt đúng khi so sánh với nắp của Rebbermaid. Chúng tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin khi ngồi lên nắp của Xtreme, nhưng khi ngồi lên nắp Rubbermaid lại thấy có độ cong lún rõ rệt. Trong khi có điều gì đó không thực tế khi hi vọng một chiếc thùng đá truyền thống sẽ là đối thủ của một chiếc thùng cao cấp so về độ bền, thùng đá Coleman Xtreme lại nhận được điểm hiệu suất cao với các loại trong tầm giá.

Xem thêm các thùng đá Coleman wetrek để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

Thông tin khác vui lòng tham khảo tại đây

content_copyCategorized under

About author