Có thể điều trị hói đầu được không?

access_time 4 years ago
Những biểu hiện rụng tóc không phả là nỗi ko của riêng những chị em phụ nữ mà nó còn gây ra những phiền muộn cho những người nam giới, hầu hết nam giới ở độ tuổi trung niên trở đi thường mắc phải căn bệnh hói đầu, tỷ lệ nam giới bị hói đầu nhiều hơi nữ giới rất nhiều lần. Khi mắc phải căn bệnh này đã gây không ít khó khăn và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người bệnh. Vậy có thể điều trị hói đầu được không?
 
Nếu như bạn đang lo lắng về vấn đề điều trị phức tạp hay không thể điều trị được hói đầu thì bạn có thể yên tâm, nhờ y khoa phát triển mà đã có những phương pháp điều trị căn bệnh tiên tiến, giúp hỗ trợ và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu nhất của căn bệnh. Ngoài những phương pháp như cấy tóc, hay phẫu thật da đầu tốn tiền và mất thời gian thì nếu những ai đang ở giai đoạn đầu của chứng hói đầu vẫn có thể khắc phục đươc nhờ những phương pháp tự nhiên sau đây mà bất cứ ai cũng có thể làm được ngay tại nhà.
 
Gội đầu với backing soda: pha 2 thài backing soda với 3 cốc nước ấm, trộn đều hỗn hợp trên rồi bôi lên tóc như gội đầu, sau đó gội lại với nước sạch. Backing soda khoong chỉ giúp bạn làm sạch da đầu mà nó còn giúp da đầu bạn tránh tiếp xúc với những hóa chất từ mỹ phẩm, gây ra những tác hại cho da đầu và là nguyên nhân chính gây ra hói đầu.
 
Sử dụng mật ong hàng ngày: nó là nguyên liệu tự nhiên tốt để điều trị chứng rụng tóc, hói đầu và giúp kích thích mọc tóc. Chúng ta có thể thêm một ít mật ong vào trà, quết kên bánh mì và ăn trực tiếp, nó sẽ giúp bạn điều trị hói đầu, giảm những triệu chứng rụng tóc và làm tóc mọc nhanh chóng.
 
Massage nhẹ nhàng cho da đầu: bạn nên dành ra chút ít thời gian hàng ngày để có thể xao bóp cho da đầu, giúp máu lưu thông, kích thích tó mọc nhanh, để có thêm hiệu quả khi sử dụng liệu pháp này bạn nên sử dụng một chút dầu oliu kết hợp khi xoa bóp để cải thiện lưu thông máu.
 
Bôi nước ép: bạn có xay hàng tây, nha đam kết hợp với dầu oli, dầu dừa, … bôi lên da đầu của bạn, xoa bóp nhẹ nhàng vài phút để máu huyết lưu thông, bạn có thể để qua đêm và gội lại vào sáng hôm sau. Bạn nên thực hiện biện pháp này nhiều lần đây là cách hay để điều trị hói đầu cho những ai vừa mới chớm bị căn bệnh này.
 
content_copyCategorized under

About author