Có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da hay không?

Có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da hay không?

access_time 2 years ago

Kem trộn có tác dụng làm trắng da một cách thần tốc và khiến bạn phải bất ngờ với sự thay đổi của làn da chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Vậy có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da của mình hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về kem trộn và tác dụng làm trắng siêu tốc của loại kem này.

Có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da hay không?

Có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da hay không?

Kem trộn là gì?
– Kem trộn là sự kết hợp của nhiều loại kem lại với nhau và tạo nên một loại kem hỗn hợp với đầy đủ các thành phần như vitamin A, B, C, E… Những loại kem này thường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và có tính chất không đồng tan với nhau, dễ hư hỏng trong thời gian ngắn và cũng rất dễ bị phân lớp.
– Nhiều người còn muốn đạt nhanh mục đích làm trắng da mà bất chấp tác hại của sản phẩm mang lại, họ sẵn sàng trộn chung thêm những công thức khác có tính chất độc hại như phenol, hydroquinon, aspirin khiến cho kem trộn trở thành loại kem đáng phải lo ngại khi sử dụng.

Có nên sử dụng kem trộn để đạt được mục đích trắng da?
– Sử dụng kem trộn để làm trắng da là cách sử dụng hóa chất độc hại tác động đến chu trình tái tạo da, việc này sẽ vô tình làm cho sức đề kháng của da bị quá tải và trở nên yếu đi trông thấy.
– Sử dụng kem trộn lâu ngày sẽ khiến da dần bị mỏng đị và rất dễ mẫn cảm vì da đã yếu và mất dần khả năng tự bảo vệ mình. Nếu như ở mức độ nặng hơn da có thể bị ngộ độc chì và tổn thương nghiêm trọng với những vết loét lớn trên da.
– Nhiều chị em phụ nữ vẫn nghĩ rằng, kem trộn tuy không tốt nhưng dùng một lượng nhất định, khi da trắng lên thì dừng lại dưỡng da là sẽ không sao. Tuy nhiên, cách nghĩ này thật sự không đúng bởi sử dụng kem trộn bạn sẽ hoàn toàn bị lệ thuộc vào kem và nếu như ngưng sử dụng thì da cũng sẽ không còn trắng được nữa.
– Do vậy, nếu như muốn có một làn da trắng và khỏe từ bên trong, tốt nhất bạn nên lựa chọn giải pháp dưỡng trắng khác chứ không nên sử dụng kem trộn. Gợi ý tốt dành cho bạn đó là sử dụng các sản phẩm thuốc uống trắng da. Đây được xem là giải pháp tốt nhất để làn da của bạn khỏe bên trong và trắng sáng rạng ngời.

Thuốc uống trắng da hiện có sự đa dạng về mẫu mã và có các công thức dưỡng trắng hoàn hảo, nếu như thật sự quan tâm đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với hệ thống bán hàng trực tuyến Chiaki shop để được tư vấn về sản phẩm. Tại đây mọi thông tin của sản phẩm được cung cấp một cách chính xác và giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.

Xem thêm tại đây: http://maymatxacamtay.com/lam-trang-da-co-nen-hay-khong/

content_copyCategorized under

About author