CHIẾN BINH THỂ HIỆN

access_time 5 years ago

CHIẾN BINH THỂ HIỆN
Trận golf Vân trì hôm nay muốn khóc quá, hố số 9 bị lỗi đến tận +7 , em caddie của mình ỏn ẻn ” Anh có sức mạnh hoang dã, gần gũi thiên nhiên” mình sướng điên cả người tưởng cô em khen mình ngon zai phong độ. Buổi tối về sau khi hết ù tai, định thần lại thì hóa ra là lúc chiều bị khen đểu. Chả là đến hố golf đó có cả bóng xuống nước, bóng xuống cát, bóng lên rừng & bóng đập vào cành cây mấy lần ( gần gũi thiên nhiên đến thế là cùng, còn Hoang dã thì được hiểu là Người rừng cần về luyện tập thêm ) Cay mũi thật.
May vớ được video clip đầy tính hoang dã của thổ dân Úc để xả st ( nguồn: internet) đúng tâm trạng, mình chia sẻ cảm nghĩ như sau :
1. Trang phục như một chiến binh thời xưa, rất dữ dội, hoang dã nhưng bắt mắt.
2. Mình cũng có những năm tháng tuổi thơ ở quê, núi đồi trung du, trẻ chăn trâu chăn dê thường dùng tay thổi tù và, khéo thì tự tạo kèn lá để thổi, siêu hơn nữa thì thổi sáo trúc réo rắt. Xem video này kí ức tuổi thơ tràn về ko dứt
3. Đến đoạn sáo du dương trầm ấm nồng nàn da riết..
… nghe bồi hồi quá, ….nhớ mối tình đầu thời sv .
4. Đoạn biểu diễn kế tiếp thì đúng thực là của chiến binh rùi : sôi nổi , hào khí như hàng ngàn vó ngựa tung bay , gợi nhớ đến gd thăng trầm trong quân ngũ.
*** Chỉ mấy phút xem video biểu diễn mà mình cảm thấy quãng đời cứ lướt qua, cứ trôi đi từng chặng một, chả trách pha diễn này làm say mê bao du khách quốc tế trên đường !!!
Đúng là cuộc sống còn bao điều kì diệu mà chưa có điều kiện chiêm ngưỡng

content_copyCategorized under

About author