Chia sẻ cho các chị em đang có nhu cầu giảm cân an toàn

access_time 4 years ago

Chia sẻ cho các chị em đang có nhu cầu giảm cân an toàn, khỏe mạnh và hiệu quả nhất nhé:
1/ ĐỪNG BAO GIỜ GIẢM CÂN CẤP TỐC. Vì cơ chế của thuốc luôn là giảm nước trong cơ thể. Ko tốt cho lâu dài. Hết thuốc là…lên cân ngay ( ko tin có thể mua các loại giãm cấp tốc để dùng ).
2/ ĐỪNG LẠM DỤNG SIẾT EO. Vì nó sẽ khiến xương sườn và nội tạng bị biến dạng.
3/ Ăn uống khoa học + thể dục thì luôn hiệu quả. Có những bạn tập hoài ko ốm. Đơn giản 1 lí do duy nhất: tập sai và ko đủ.
4/ HÓP BỤNG VÀ GIỮ TƯ THẾ CHUẨN. Nghe thì tưởng đùa, nhưng thực ra hóp bụng là 1 bài thể dục. Nên luôn luôn hóp bụng 24/24. Căng ngực vai. Đẩy mông ra sau. Giữ tư thế chuẩn. Một cách giúp dáng đẹp và thần thái tốt.
5/ Thay vì uống dấm, nước bưởi ép. Thì hãy uống 2 lít trà HERA TEA thay nước mỗi ngày. TRÀ GẠO LỨT sẽ đốt cháy mỡ hơn các loại nước bưởi, cam, dấm, chanh…
6/ Cứ swat, plank, và chạy bộ hàng ngày nếu ko có time đi tập.
7/ Tuyệt đối ko: nước ngọt, bánh ngọt, trái cây quá ngọt (sầu riêng, xoài, sa pô chê, đu đủ, …), chocolate…. nói chung những thức ăn có calories quá cao: fastfood, xúc xích, đồ chiên nhiều dầu mỡ…
8/ Tỉ lệ ăn uống mỗi buổi:
Tinh bột : đạm : rau củ quả = 1 : 1 : 3 (nếu vận động ít thì đạm 0,5 ) Rau củ quả rất tốt vì giàu chất xơ sẽ giúp chuyển hóa mỡ hiệu quả.
Chúc các bạn thành công..!!!

content_copyCategorized under

About author