Chỉ là nhìn thấy và tự dưng thấy lòng chùng xuống

access_time 5 years ago

Chỉ là nhìn thấy và tự dưng thấy lòng chùng xuống. Đến cuối cùng thì thắng thua đâu quan trọng, ai là người tổn thương nhiều hơn mới là điều đáng nói. Ai cũng mơ trăng mơ sao, mà không nhận ra cả thế giới của mình hoá ra vẫn là người ở cạnh bấy lâu nay.
Ko liên quan lắm nhưng xem Vệ binh dải ngân hà xong bỗng nhận ra trong phim ai cũng có family issues hết. Yondu bị bố mẹ đẻ bán đi làm nô lệ này, Gamora vs Nebula tỉ mụi tương tàn vì ông bố man rợ này, Drax mất cả vợ lẫn con gái này, Peter thì khỏi nói, tìm được bố xong phát hiện ra bố là the biggest asshole of the galaxy hic (too much EGO will kill you literally)… Cuối cùng có mỗi bé Groot là happy nhất vì có mấy ông bố bà mẹ thi nhau chăm sóc take care yêu thương các kiểu.
Gia đình, dù Tây hay Ta, vẫn được đề cao và trân quý hơn cả, ko tin cứ xem đủ Fast 8, Guardians và Người phán xử sẽ thấy :)) thế nên nếu đã (may mắn) có được cho mình một gia đìh riêng, hãy làm hết sức mà gìn giữ bảo vệ nó. Tất nhiên nếu đứa kia phá ngang thì thôi, stop lun và ngay cho khỏi tốn sức. Ko đứa xây đứa phá vừa phí mana vừa mua bực vào người seriously.
Ps: gongcha hân hạnh tài trợ đêm mất ngủ này (again)

content_copyCategorized under

About author