Cát tạo hình các loại động vật MS15

access_time 3 years ago
Với chủ đề là một vườn thú cực kì sinh động để cho trẻ có thể làm quen với những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu có trong tự nhiên của chúng ta. Giúp phát huy trí tưởng tượng phong phú của trẻ nhỏ về những hình dáng cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu của những con vật. Cát tạo hình các loài dộng vật MS15 của siêu thị đồ chơi cho trẻ babimart.com chúng tôi được làm bằng cát biển tự nhiên đến 98%. 
 
Khi nói đến việc cho trẻ chơi cát thì các ông bố bà mẹ sẽ nghĩ ngay đến việc đây là  một loại vật liệu có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ rất cao, các hạt cát sẽ bám vào người và quần áo của bé và nguy hiểm hơn là cát sẽ bay vào mắt, mũi, miệng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ chơi trò chơi cát tạo hình của chúng tôi là bởi vì.
 
Các hạt cát biển hoàn toàn tự nhiên được chúng tôi trộn với một hợp chất kết dính cực kì an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người giúp cho các hạt cát có sự kết dính với nhau. Hạt cát sẽ không bị bay, bắn linh linh khi trẻ nhỏ đang chơi, không bám dính với làn da của trẻ nhỏ nên sẽ không bị lem bẩn khi chơi. 
 
Các sản phẩm cát tạo hình của siêu thị chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng. Đã qua đánh giá kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu CE, EN71 đảm bảo rằng đây là trò chơi an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. 
 
Có thể đánh giá đây là một trò chơi cực kỳ lành mạnh và an toàn dành cho trẻ. Với những khuôn hình phác họa về các con vật có trong tự nhiên giúp kích thích trí tưởng tượng và hiểu biết về những con vật hơn. Sử dụng chất keo polime không độc hại giúp cát có thể kết dính với nhau. Khay đựng cát với chất liệu nhựa cao cấp an toàn và đảm bảo sạch sẽ cho bé khi chơi.
 
Độ kết dính cua cát rất cao giúp bé có thể tạo nên những hình thù con vật cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu, cát có độ ẩm cao giúp cho cát khôgn bị khô trong quá trình bé chơi trò chơi. Cát sẽ không bị bay ra ngoài hay bám bẩn vao fngười bé. Với cam kết 100% là cho chơi an toàn và đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.
 
Cát tạo hình mang đến những giờ vui chơi giải trí cực kì bổ ích cho trẻ, những phút giây vui chơi sảng khoái và lành mạnh, tạo cho trẻ sự khéo léo của đôi bàn tay và kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ.
Xem thêm: matnangumoi.com/ghe-rung-fisher-price-x-7032-san-pham-danh-cho-be-yeu/
Xem tiếp: suamejicuanhat.com/xe-truot-scooter-3-banh-tphcm-cho-be-yeu/
content_copyCategorized under

About author