CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC HOA ĐÚNG HOÀN CẢNH

access_time 4 years ago

CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC HOA ĐÚNG HOÀN CẢNH
Khi chọn mua một chai nước hoa chính hãng thì hầu hết các bạn vẫn chưa hề biết rằng việc sử dụng nước hoa có một ma lực khá đặc biệt. Bạn không cần phải quá xinh đẹp nhưng nếu mùi hương trên cơ thể bạn được dùng vào đúng hoàn cảnh, chắc chắn trái tim người đó sẽ khắc sâu hình ảnh của bạn vào trong tâm trí.
Theo mình để làm được điều đó, trước hết bạn phải là người có sự hiểu biết sâu rộng về mùi hương mà mình muốn dùng và hiểu rõ bản thân mình muốn mang hương thơm đó đi đến nơi đâu, từ đó bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp và vô cùng tinh tế.
Nước hoa cho những đêm tiệc:
Thường những dòng sản phẩm dành cho bạn đêm dành cho bạn đi dự tiệc sẽ có hương thơm ấm nồng, giúp bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người khác. Với những mẫu chai như Lancome Tresor midnight, 212 sexy men, Paco Rabbane Lady Million,… chắc chăn đêm tiệc đó mọi ánh nhìn không thể rời mắt khỏi bạn.
Nước hoa cho chuyến picnic:
Những chuyến đi chơi xa hoặc các buổi cắm trại thường chúng ta sẽ hoạt động nhiều hơn bình thường, tốt nhất các bạn nên chọn mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát nhưng không kém phần lôi cuốn. Bạn nên lựa chọn một mùi hương phù hợp như Versace Bright Crystal, Versace Pour Home…. để tạo nét riêng cho mình làm cho chuyến đi trở nên thú vị hơn.
Nước hoa cho nhân viên công sở:
Một cô nàng văn phòng hay anh chàng công sở nghiêm túc với trang phục nề nếp sẽ có xu hướng dùng những tông mùi như Lancome Miracle, CK Eternity for men, … hương thơm hơi cổ điển, sang trọng và vô cùng lịch thiệp sẽ giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, từ đó các mối quan hệ với đối tác cũng trở nên tốt đẹp hơn.
Nước hoa cho buổi hẹn hò:
Đến mục này mình nghĩ các bạn chắc hào hứng lắm đây. Những buổi hẹn hò lãng mạn khiến ai nấy đều muốn tạo điểm nhấn khó phai trong lòng của đối phương đồng thời để lại một chút gì đó nhớ nhung khi nghĩ đến, những chai phù hợp khi hẹn hò là Burberry body, One Million, … sẽ không khiến bạn thất vọng.
Chúc các bạn chọn được cho mình một chai nước hoa phù hợp nhất.
—————————
Tính Nguyễn
See Translation

content_copyCategorized under

About author