Cách đây đã lâu

access_time 5 years ago

Cách đây đã lâu, mình có viết về 1 người bạn cấp 3 đã hơn 30 năm không gặp vì sau khi tốt nghiệp đại học, bạn đã vào thẳng Tây Nguyên và tham gia canh giữ biên cương kể từ đó. Gặp lại bạn cả lớp mừng, muốn đóng góp chút gì cho gia cảnh khó khăn và liêm khiết của bạn (dù bạn đã mang hàm rất cao). Nhưng bạn từ chối sự giúp đỡ cho cá nhân mình mà ngỏ ý muốn giúp xây dựng khu nội trú cho các em học sinh ở H’rai Mang Yang, Gia Lai vì có trường mà không có khu nội trú, các em ở tản mát rất xa trường sẽ không chịu đi học. Cả lớp bọn mình đã chung tay, và với sự trợ giúp của một doanh nghiệp đã đưa ước mơ giản dị của bạn thành sự thực. Đến nay khu nội trú đã gần như hoàn thiện, tuy còn thiếu 1 số cơ sở vật chất (ảnh gửi kèm).
Bốn bạn họa sĩ có tâm là Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Văn Đức, Trịnh Tuân và Trần Xuân Bình khi được nghe về dự án dang dở này đã có thiện tâm gửi mỗi người 2 bức tranh để bọn mình hoàn thiện đầy đủ khu nội trú và đóng góp thêm cho Quĩ “Gánh Chữ Lên Bản” ở Yên Bái.
Mình xin gửi ảnh các bức tranh ở đây gồm 2 bức lụa của Vũ Đình Tuấn (80×80 và 80x120cm), 2 bức lụa của Trần Xuân Bình (81x81cm), 2 bức sơn dầu của Nguyễn Văn Đức 80×80 và 100x130cm) và 1 bức sơn mài của Trịnh Tuân (60x79cm).
Đây không phải là đấu giá từ thiện. Mình post lên face các bức tranh này để các bạn của mình yêu thích nghệ thuật có thể mua, và khi làm như vậy, các bạn đã góp thêm lòng nhân ái, giúp cho 1 ước mơ thiện nguyện được thành công.
Bạn nào có nhu cầu mua xin inbox mình để mình cung cấp chi tiết và giá của các bức tranh.
Xin chân thành cám ơn!

content_copyCategorized under

About author