Cách chữa trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả

Cách chữa trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả

access_time 2 years ago

Giai đoạn 36 tháng đầu đời của trẻ cũng chính là giai đoạn vất vả nhất của cha mẹ bởi lúc này hệ miễn dịch của bé còn chưa hoàn thiện bé thường xuyên mắc bệnh nhất là các chứng bệnh về đường hô hấp và ho là bệnh phổ biến nhất. Để giúp tăng cường sức khỏe và hạn chế cho bé sử dụng thuốc khang sinh bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để tìm ra được cách trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả.

Cách chữa trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả

Cách chữa trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả

Những mẹo trị ho dân gian hiệu quả nhất mà mẹ nên biết
1. Quất hấp mật ong
– Sử dụng quất kết hợp với mật ong là bài thuốc trị ho hiệu quả đã được nhiều bà mẹ áp dụng để chữa trị ho cho bé thành công. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 trái quất tươi cắt đôi , 2 thìa mật ong rồi hấp cách thủy lên. Chắt lấy nước cho bé uống mỗi lần 2 đến 3 giọt. Cho trẻ uống đều đặn ít ngày là ho sẽ biến mất.
2. Trị ho cho bé bằng lá xương sông
– Từ lâu đời nay lá xương sông được biết đến là loại lá có tác dụng giải cảm và trị ho hiệu quả. Loại cây này thực sự lành tính và thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.
– Nguyên liệu chính mà bạn cần chuẩn bị cho bài thuốc trị ho này là 5 đến 10 lá xương sông, 1 quả trứng gà ta. Bạn nên băm lá xương sông thật nhỏ và trộn đều với trứng gà, hấp cách thủy khoảng 10 phút là có thể dùng được.
3. Trị ho bằng lá hẹ
– Lá hẹ cũng nằm triong danh sách thực phẩm trị ho hiệu quả nhất, loại lá này còn được nhiều người ví như là khắc tinh của các cơn ho và mang lại hiệu quả trị ho thất sự nhanh chóng và hiệu quả.
– Bạn chỉ cần chuẩn bị 5 tàu lá hẹ tươi, 1 thìa cà phê mật ông đem hỗn hợp này cách thủy trong khoảng 10 phút sau đó chắt lấy nước cốt cho bé uống. Nếu duy trì được ngày uống 3 lần thì cơ ho hoàn toàn thuyên giảm và biến mất ngay sau đó. Lá hẹ cũng giúp cho sức khỏe của trẻ được bảo vệ tốt hơn và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Trên đây là cách trị ho cho bé 1 tuổi bằng mẹo dân gian hiệu quả mà các bậc phụ huynh nên lưu lại để có thể áp dụng chữa trị ho cho bé và hạn chế cho bé sử dụng thuốc kháng sinh. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để làm những cách trị ho dân gian này thì bạn có thể mua các sản phẩm trị ho bằng thảo dược được chế biến sẵn tại địa chỉ úy tín nhất Chiaki.vn. Các sản phẩm trị ho được bán tại đậy đều là sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành trên cả nước với chất lượng tốt nhất và đồng thời có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình.

Xem thêm tại đây: http://dodunggiadinhthongminh.com/nen-dung-siro-ho-cho-tre-khi-nao/

content_copyCategorized under

About author