Cách chọn áo ngực hoàn hảo khi mang thai

Cách chọn áo ngực hoàn hảo khi mang thai

access_time 3 years ago

Trong thời gian mang thai cơ thể bạn dường như bị thay đổi toàn bộ, đặc biệt là đôi gò bồng đảo sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều. Kích thước vòng ngực sẽ tăng rất nhanh vào thời điểm 3 tháng đầu tiên của thai kì. Và một số phụ nữ sẽ cảm nhận được sự thay đổi này ngay trong 1 hoặc 2 tuần đầu tiên của thai kỳ.Lý giải cho sự thay đổi này rất đơn giản, thời gian này các hoóc-môn được sản sinh sẽ làm gia tăng lượng máu đến các bầu ngực nó có tác dụngkích thích sự phát triển của các tuyến sữa và làm cho ngực của bạn trở nên căng đầy và rất nhạy cảm ở vùng núm vú, hai bên rìa. Điều này sẽ vẫn còn tiếp diễn trong suốt thai kì và bầu ngực của bạn chắc chắn sẽ mất đi sự nhẹ nhàng giống như thời con gái. Đây là thời điểm mà bạn nên tính đến chuyện lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực hoàn hảo để giúp đở cho bạn trong suốt thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin thật bổ ích để lựa chọn áo lót nữ phù hợp khi mang thai, hãy cùng chúng tôi tham khảo về vấn đề này nhé.

Cách chọn áo ngực hoàn hảo khi mang thai

Cách chọn áo ngực hoàn hảo khi mang thai

Chọn áo ngực trong thời gian mang thai như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất?

– Thời gian mang thai cơ thể mẹ bầu thường rất mệt mỏi vì vậy bạn nên biết cách chọn lựa trang phục đặc biệt là đồ lót cho phù hợp. Khi chọn áo ngực cho bà bầu bạn nên chú ý những chiếc áo phải hoàn thành tốt chức năng nâng đỡ bộ ngực và tránh tình trạng làm cho lưng hay vai của mẹ bầu ảm thấy khó chịu.

– Nên lựa chọn chất liệu mềm mại và không gây sự khó chịu trên da đồng thời tránh ma sát hay cọ xước cho bầu ngực đang rất nhạy cảm. Chú y chọn những chiếc áo ngực có vùng gài nút ở lưng và có thể linh hoạt điều chỉnh nới rộng hay thu nhỏ để phù hợp với sự lớn lên của cơ thể khi em bé phát triển từng ngày.

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm đồ lót cho mẹ bầu được bán rất chạy, tuy nhiên bạn nên biết cách chọn cho mình một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy. Chiaki shop chính là một gợi ý cho bạn, đây là địa chỉ được các mẹ bầu đánh giá rất cao và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở đây. Với mức giá phải chăng, các sản phẩm dành cho mẹ bầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt chắc chắn sẽ mnag lại cho mẹ bầu sự hài lòng và đồng hành trên suốt chặng đường mang thai của bạn.

Xem thêm: http://mayxaysinhtodanang.com/nguyen-tac-chon-do-lot-chuan-cho-cac-me-bau/

content_copyCategorized under

About author